Thật hiếm có khu đô thị sinh thái nào lại hào phóng đầu tư xây dựng riêng một quảng trường trung tâm hướng hồ để phục vụ cư dân như Vinhomes Riverside – The Harmony. Nơi đây sẽ là không gian văn hóa chung lý tưởng để những cư dân đẳng cấp gặp gỡ và giao lưu với nhau.

Vinhomes Riverside – The Harmony nằm ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội, nơi hệ thống giao thông và hạ tầng đang được nâng cấp từng ngày. Từ đây, cư dân thuận tiện di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Không có khái niệm tắc đường hay sự ô nhiễm như ở trung tâm chính là một trong những đặc quyền mà cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony được tận hưởng.

Cùng với đó là những giá trị sống mà Vinhomes mang đến cho cư dân nơi đây. Tiêu biểu là quảng trường trung tâm hướng hồ được đầu tư xây dựng riêng để phục vụ cộng đồng cư dân thượng lưu.

Quảng trường trung tâm hướng hồ – Nơi gặp gỡ của những cư dân thành đạt

quang-truong-trung-tam-huong-ho-tai-vinhomes-riverside-the-harmony

Với diện tích rộng lớn cùng cảnh quan hướng hồ điều hòa thơ mộng, nơi đây sẽ là không gian văn hóa chung lí tưởng dành cho các cư dân đẳng cấp gặp gỡ và giao lưu. Môi trường sinh thái trong lành tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt trẻ em sẽ có một địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh.

Có thể nói, ít có khu đô thị sinh thái nào lại mạnh tay dành một diện tích lớn như vậy để xây dựng quảng trường trung tâm riêng cho cư dân.  Với quảng trường trung tâm cộng hưởng cùng hệ thống 40 tiện ích điểm nhấn đẳng cấp khác như: Đường thể thao ven hồ, Nhà hàng nổi, Nhà câu lạc bộ tiểu khu, Vườn mê cung… Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ đem đến cho bạn cùng gia đình trải nghiệm của một “khu nghỉ dưỡng năm sao” ngay trong lòng thành phố.

Tiếp nối sự thành công của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Riverside – The Harmony đang trở thành tiêu điểm của thị trường, thu hút sự quan tâm của khách hàng tại các đại lý bất động sản Vinhomes. Trở thành cư dân của Vinhomes Riverside – The Harmony là đồng nghĩa với việc trở thành chủ nhân của những căn biệt thự đẳng cấp và tận hưởng tiện ích 5 sao được xây dựng chỉ để phục vụ cho riêng mình.

Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ nhân đẳng cấp tại Vinhomes Riverside – The Harmony để tận hưởng những giá trị sống bậc nhất chỉ dành riêng cho cư dân nơi đây?

Xem thêm:

Hồ điều hòa – Sức hút khó cưỡng trong kiến trúc hiện đại

Sắp ra mắt Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony

Nguồn: https://bighomes.com.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.