“Vinh danh đại lý dự án D’.Capitale”: Đêm hội tụ những anh tài

Tối 14/01/2017 vừa qua, Đại Gia đình BigHomes đã có một tiệc đầy cảm xúc tại sự kiện  “Vinh danh các đại lý dự án D’.Capitale”.  Tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng sự sẻ chia trong từng khoảnh khắc đã tạo nên một BigHomes đầy bản sắc riêng trong đêm hội tụ những anh tài dự án D’.Capitale.

Dự án D’.Capitale chính thức mở bán từ cuối 2016, ngay lập tức thu hút sự quan tâm của khách hàng cả trong nước và ngoại quốc. Đặc biệt, đây là dự án có sức hút đặc biệt với cộng đồng cư dân Hàn Quốc, Nhật bản. Hiện tại, lượng khách hàng này đang chiếm 30% căn hộ đã được bán ra tại dự án. Sau hơn 1 năm mở bán, đến nay, dự án chỉ còn lại khoảng 40% căn hộ.

Có thể nói, để đạt được những thành tựu như vậy chính là nhờ những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý Vinhomes. Tất cả đã cùng nhau đoàn kết, quyết tâm để đẩy mạnh số căn hộ bán ra, mang đến cho những quý cư dân tương lai một tổ ấm an cư với đầy đủ tiện nghi cùng không gian sống lý tưởng.

Là một trong những đại lý chính thức phân phối dự án D’.Capitale, BigHomes tự hào là cầu nối mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Và tại sự kiện vinh danh, BigHomes cũng vô cùng vinh dự khi trở thành “Đại lý đóng góp tích cực dự án D’.Capitale”. Bên cạnh đó, tiết mục văn nghệ “Đón Bình minh” của công ty cũng đạt Giải Ba  cùng với Giải thưởng “Queen Of The Night”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện vừa qua:

vinh-danh-cac-dai-ly-du-an-d'.capitalevinh-danh-dai-ly-du-an-d'.capitalebighomes-la-dai-ly-dong-gop-tich-cuc-du-an-d'.capitaledon-binh-minh-cua-bighomes

Xem thêm:

Năm 2018, thị trường căn hộ Tây Nam thủ đô tiếp tục hút giới đầu tư

Bất động sản Tây Nam Hà Nội – thỏi nam châm hút khách mua nhà

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *