Nhắc đến mùa thu, ai ai cũng nao lòng bởi tiết trời hơi se lạnh và vương vít hương hoa lan, hoa sữa quyện vào trong mỗi cơn gió. Nhắc đến mùa thu, không có đứa trẻ nào là không háo hức bởi tiếng trống thùng thình, chiếc đèn ông sao sáng rực đem khoe với bè bạn. Nhắc đến mùa Thu, không thể quên những mùa trăng lên cao đong đầy hạnh phúc bên gia đình với chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm phức bên ly trà đậm đà, thơm nóng.

Và mùa Thu còn để lại dấu ấn trong bao người với một mùa Tết đoàn viên, sum vầy đầm ấm bên gia đình. Mọi khoảnh khắc trong giây phút quây quần ấy đều trở thành điều đáng trân quý, khiến ai đi xa cũng có phút chạnh lòng.

Thêm một mùa Tết Trung Thu nữa lại đến, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác thân thiết đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Kính chúc Quý vị cùng gia đình sẽ có một mùa Tết đoàn viên ấm áp và hạnh phúc!

BigHomes-chuc-mung-trung-thu-2018

Trung thu này, thay vì chen chúc giữa phố xá đông đúc đến mức chẳng kịp ngẩng đầu ngắm trăng khuyết tròn thế nào, sao không cùng cha mẹ, bè bạn quây quần bên mâm cỗ, ấm trà thể ôn cố tri tân? Thưởng thức một chén trà bên những người tri kỷ, cùng nhau cảm nhận những biến chuyển của đất trời. Sự viên mãn đâu cần tìm kiếm xa xôi!

Xem thêm:

Trung thu sớm cùng BigHomes với món quà tri ân từ Ban Lãnh đạo Công ty

Team Building “Kết sức mạnh – Nối thành công”: Kick off trước những trận đánh lớn nửa cuối 2018

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.