Sáng Chủ Nhật, ngày 9/2/2020, tại văn phòng R4 – Royal City, BigHomes đã long trọng tổ chức lễ khai xuân trong không khí hân hoan rộn ràng, hứa hẹn một năm mới thành công rực rỡ.

Gần 300 thành viên đại gia đình BigHomes cùng tề tựu bên nhau, chia sẻ những câu chuyện đầu xuân vui vẻ cũng như dành cho nhau những lời chúc năm mới tốt lành.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch viêm phổi do virus Corona đang diễn biến phức tạp, để bảo vệ sức khỏe của cá nhân và cộng đồng, ban tổ chức chương trình khai xuân cũng không quên chuẩn bị nước rửa tay diệt khuẩn, cũng như khẩu trang cho tất cả mọi người đến tham dự buổi tiệc hôm nay.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV đã trao cho nhau những phong bao lì xì mang theo những điều may mắn và cùng nhau nâng ly rượu đầu xuân với mong muốn một năm 2020 với nhiều bứt phá hơn nữa.

BLĐ công ty gửi lời chúc năm mới thành công đến tập thể CBNV BigHomes

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBNV BigHomes trong ngày khai xuân như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón những thắng lợi mới trong 12 tháng tiếp theo đây.

Cùng nâng ly khai tiệc, hy vọng một năm với nhiều bứt phá

Nhân đây, BigHomes cũng xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới MẠNH KHỎE – VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

Hái lộc may mắn đầu năm


BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
Hotline: 024.6666.9688
Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.