The Face Kids BigHomes 2017 : Thiên thần nào sẽ là tỏa sáng?

Cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu BigHomes phiên bản nhí năm 2017 đang diễn ra vô cùng sôi động. Thiên thần nào sẽ trở thành “The Face Kids BigHomes 2017” và sở hữu giải thưởng trị giá dưới 1 TỶ đồng tại “King &Queen Children’s Day”???

Hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes tổ chức sự kiện “King & Queen Children’s Day” cho các thiên thần nhỏ có bố mẹ làm việc tại công ty. Chương trình đặc biệt dành riêng cho các gia đình BigHomes nhằm giúp các con có một ngày Tết thiếu nhi độc đáo, ấn tượng.

cuoc-thi-the-face-kids-bighomes

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, The Face Kids BigHomes 2017 là cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu BigHomes phiên bản nhí với cuộc thi ảnh online ghi lại những khoảnh khắc đời thường đáng yêu nhất của các thiên thần nhỏ. Cuộc thi nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của các gia đình BigHomes. Thể lệ tham dự “The Face Kids BigHomes 2017” như sau:

the-face-kids-bighomesBức ảnh dự thi là ảnh ghi lại tất cả những khoảnh khắc đáng yêu nhất và gần đây nhất của các bé. Ảnh chưa qua chỉnh sửa và không dùng ảnh nghệ thuật.

the-face-kids-bighomesBan tổ chức sẽ tạo album ảnh các bé để các thành viên, bạn bè các bé dự thi vào like và share.

the-face-kids-bighomesThang điểm của cuộc thi được chia thành 2 mục: 50% số điểm là dựa vào tổng số like, share của bức ảnh, 50% số điểm sẽ do Ban tổ chức bình chọn.

the-face-kids-bighomes2 gương mặt đáng yêu nhất (1 bé trai, 1 bé gái) sẽ được được trao giải vào đêm chung kết tại “King & Queen Children’s Day” diễn ra vào tối 30/05/2017.

Rất nhiều bức ảnh vô cùng cute của các thiên thần nhí đã được gửi về Ban tổ chức. Mặc dù chỉ nằm trong quy mô đại lý Vinhomes nhưng “The Face Kids BigHomes 2017” hiện đang diễn ra vô cùng sôi động với nhiều gương mặt nhí triển vọng.

 “The Face” của BigHomes 2017 sẽ là ai? Thiên thần nhí nào sẽ trở thành chủ nhân của giải thưởng có giá trị dưới 1 TỶ đồng?  Gia đình nào sẽ được vinh danh tỏa sáng tại “King & Queen Children’s Day”?
Tất cả sẽ được hé lộ trong đêm chung kết vào 30/05 sắp tới.

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *