Hôm qua (28/7/2019), BigHomes Academy đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo thứ 3 trong chuỗi huấn luyện chiến binh BĐS Rich & More. Với chủ đề chính là “Giải mã sức hút đầu tư & định hướng nghề môi giới BĐS”, buổi workshop là nơi gặp gỡ của những người có chung mục tiêu, chí hướng, muốn phát triển bản thân và gặt hái thành công trong nghề sale BĐS. Gần trăm khách mời, ứng viên đã có mặt tại phòng đào tạo R4 – L2 Royal City từ rất sớm để tham dự buổi workshop. Điều đó minh chứng cho sức hút đặc biệt từ các khóa học về BĐS của BigHomes.

Sự kiện có sự góp mặt của Ms. Bùi Thùy Linh – CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes, Mr. Quang Trung – Phó TGĐ BigHomes, Ms. Tùng Phương – chuyên gia BĐS đến từ khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên ĐH Kinh tế quốc dân, các Giám đốc Kinh doanh, cùng các anh chị Super Sales của gia đình BigHomes.

Mở đầu buổi workshop, Mr. Quang Trung đã lên sân khấu, phát biểu quan điểm của bản thân về cơ hội việc làm BĐS hiện tại, cũng như những thách thức, rủi ro khi lựa chọn theo đuổi ngành nghề BĐS. Những lời chia sẻ của anh Trung đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của những vị khách có mặt trong khán phòng ngày hôm qua. Tiếp theo chương trình, cô Tùng Phương – đại diện đến từ trường ĐH KTQD đã nói lên nhận định về sức hút của nghề môi giới BĐS dưới góc độ của một người làm sư phạm, từ đó giúp các bạn sinh viên hiểu và định hướng rõ hơn về lựa chọn nghề nghiệp sau này.

Mr. Quang Trung dẫn dắt mở đầu workshop với chủ đề hấp dẫn

Cô Phương chia sẻ nhận định nghề môi giới BĐS hiện nay

Là một trong những đơn vị chính thức phân phối các sản phẩm BĐS của Vinhomes, BigHomes luôn mở rộng cánh cửa chào đón những tư vấn viên từ bất cứ lĩnh vực khác nhau muốn thử sức với nghề môi giới BĐS. Để khách mời có cái nhìn tổng thể về môi trường làm việc, chất lượng dịch vụ, các GĐ dự án đã thay mặt ban lãnh đạo công ty giới thiệu về cơ cấu tổ chức, cơ chế việc làm, dự án đang phân phối và cơ hội gia tăng thu nhập khi gia nhập vào BigHomes.

Mr. Hán Hữu Hòa – GĐ dự án Vinhomes Ocean Park giới thiệu về dự án và kinh nghiệm “chinh chiến” của bản thân

Đại diện đến từ BH25 – Ms. Thắm nêu quan điểm: “Làm thế nào kiếm được 50 triệu/ tháng với nghề môi giới BĐS”

Sau thời gian dùng bữa trưa nhẹ nhàng với bánh, hoa quả cùng hương vị cafe Starbucks thơm ngon và khoảng thời gian giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi lý thú, buổi chiều, các ứng viên có dịp thăm quan văn phòng làm việc hiện đại, khang trang của BigHomes, đồng thời được các GĐKD giới thiệu sa bàn, khám phá nhà mẫu dự án.

Phút giải lao thư giãn cùng mini game thú vị

Buổi workshop kết thúc trong không khí thoải mái và vui vẻ, để lại ấn tượng tốt trong mắt khách mời. Ngay sau đó, rất nhiều ứng viên đăng ký tham dự các buổi học tiếp theo của khóa đào tạo chiến binh BĐS Rich & More.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các học viên tại BigHomes Academy!

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP

Hotline: 0936.146.666

Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.