Với các hoạt động trong Team Building “Kết sức mạnh – Nối thành công”, các thành viên Đại Gia đình BigHomes đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc không bao giờ quên. Đặc biệt, đây là lần kick off tinh thần của những chiến binh BigHomes trước nhận trận đánh lớn nửa cuối năm 2018.

??Đó là những lúc hội ý sôi nổi, hài hước, là lúc đoàn kết, cố gắng hoàn thành các thử thách, là cảm giác “lên đỉnh” khi đội mình chiến thắng. Tuổi trẻ và nhiệt huyết luôn căng tràn chính là lí điều giúp các chiến binh BigHomes vượt qua những rào cản trong các trò chơi trên bãi biển Hạ Long xinh đẹp và cả khó khăn trong công việc, cuộc sống. 

team-building-bighomes-tren-bai-bien

Đó là những chia sẻ và những giây phút cùng lắng đọng trong đêm Gala Dinner. Là ngạc nhiên với những tài năng của những thành viên trong gia đình BigHomes. Là hài hước, sôi ỏi với những phần thi vui nhộn được Ban tổ chức đưa ra. Là cùng đồng lòng  hướng đến mục tiêu chung của BigHomes, là quyết tâm với các trận đánh mới, đặc biệt là dự án VinCity Ocean Park.

team-building-tren-bai-bien

Đó là được hòa mình vào không gian của biển cả, thăm thú các địa danh nổi tiếng của Vịnh Hạ Long. Check in sống ảo và cho mình những giây phút thư giãn sau những bộn bề của công việc của cuộc sống.

Chỉ trong 2 ngày 1 đêm nhưng tất cả thành viên BigHomes đã có một kỳ nghỉ trọn vẹn cùng đồng nghiệp, cùng bạn bè và cùng cả gia đình. Đó sẽ là kỷ niệm mà bất cứ ai cũng không thể quên và luôn mỉm cười khi nhớ lại.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa qua nhé:

Xem thêm:

Trung thu sớm cùng BigHomes với món quà tri ân từ Ban Lãnh đạo Công ty

BigHomes chuẩn bị cho các dự án mới trong năm 2018

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.