Phái đẹp BigHomes ngập tràn ngàn hoa trong ngày đặc biệt 20/10

Ngày 20/10/2022, toàn thể phái đẹp BigHomes đã cùng nhau tỏa sáng lộng lẫy và đón nhận hàng ngàn lời chúc, món quà ý nghĩa được gửi tặng từ “cánh mày râu” tại BigHomes.

Nhân Viên Bighomes

Với sự chuẩn bị công phu, chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã để lại những xúc cảm đáng nhớ đối với toàn thể phái đẹp tại BigHomes.

Nhân Viên Bighomes

Và đặc biệt, dù thời tiết sáng nay đã chuyển sang mưa lạnh nhưng bầu không khí tại BigHomes vẫn siêu nóng với những màn trình diễn “cây nhà lá vườn” vừa sôi động, vừa hài hước, đáng yêu đến từ các anh em.

Nhân Viên Bighomes

Xin chúc toàn thể phái đẹp của BigHomes luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công không chỉ trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà còn trong 364 ngày khác trong năm.

Nhân Viên Bighomes

Hy vọng những lời chúc, đóa hoa và những món quà vô cùng ý nghĩa sẽ mang đến một Ngày Phụ nữ 20/10 thật đặc biệt & đáng nhớ dành tặng những bông hoa xinh đẹp của BigHomes. Chúc cho toàn thể phái đẹp của BigHomes luôn luôn tỏa sáng, tự tin, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc viên mãn. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất tại BigHomes trong ngày đặc biệt hôm nay!

Nổi bật

Eco Central Park Vinh phối cảnh

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi