Ngày hôm nay (23/03/2019), Công ty CP đầu tư địa ốc BigHomes đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ “Hoàn thành chương trình đào tạo môi giới BĐS chuyên nghiệp” cho các chiến binh xuất sắc nhất.

Lễ trao chứng chỉ hoàn thành chương trình Đào tạo môi giới BĐS chuyên nghiệp của BigHomes

Sau khóa học 9 buổi với các nội dung đào tạo, chia sẻ và thực hành, các chiến binh đã được lĩnh hội rất nhiều kiến thức và kỹ năng mà người làm môi giới BĐS nhất định phải có.

Trân trọng cảm ơn 4 vị Huấn luyện viên QUANG TRUNG – TRƯỜNG MINH – PHÚC AN – ĐỨC QUÂN đã dành thời gian quý giá để đứng lớp và chia sẻ tâm huyết đến các chiến binh những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng giá trị.

Và xin trân trọng cảm ơn Chị Phan Diệu Thúy – Thành viên HĐQT BigHomes đã có buổi chia sẻ đầu tiên mở đầu khóa học vô cùng ý nghĩa.

Ngoài ra, Ban đào tạo BigHomes xin gửi lời cảm ơn tới các Giám đốc kinh doanh đã mang tới khóa đào tạo những chia sẻ đắt giá cho các chiến binh của chúng ta.

ĐẶC BIỆT, xin gửi lời chúc mừng hân hoan đến các chiến binh. Sau khóa đào tạo này, chắc chắn các bạn sẽ trở thành những người làm môi giới BĐS chuyên nghiệp, có nền tảng vững chắc!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hẹn gặp lại các học viên ở các khóa đào tạo sau của BigHomes!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.