Khu biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long là một trong 4 phân khu của dự án Vinhomes Thăng Long. Nằm ở trung tâm dự án, biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí đắc địa, là nơi giao thoa của các phân khu còn lại.

1. Ý nghĩa tên gọi biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Theo nghĩa Hán Việt biểu trưng, tên của Khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long có rất nhiều ý nghĩa “Long” tức là rồng- linh vật thiêng liêng mà văn hóa ngàn đời xưa vẫn tôn thờ và cũng là biểu tượng cho sự tốt đẹp, thịnh vượng bền lâu. “Khánh” ở đây có nghĩa ý chỉ sự hạnh phúc, vui mừng, phát đạt.
khu-biet-thu-long-khanh-vinhomes-thang-long-2

Hình minh họa

Với ý nghĩa biểu trưng tinh tế và sâu sắc, biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long hướng tới mục tiêu kiến tạo nên một cuộc sống sung túc, đầm ấm, hạnh phúc và thịnh vượng.

2. Vị trí biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Thăng Long và cổng ra vào số 1. Từ biệt thự Long Khánh, cư dân dễ dàng kết nối và giao lưu với các cư dân  thuộc 3 phân khu còn lại.

Cổng ra vào số 1 là cổng nội khu trung tâm của dự án Vinhomes Thăng Long. Cư dân khu biệt thự Long Khánh cũng được hưởng lợi nhờ sở hữu vị trí gần cánh cổng trung tâm lớn nhất để tiến vào dự án.

khu-biet-thu-long-khanh-vinhomes-thang-long-1

Hình minh họa

Không chỉ thuận tiện trong việc kết nối với các khu biệt thự và di chuyển ra vào nội khu, biệt thự Long Khánh còn có vị trí vô cùng đắc lợi khi dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích của dự án.

Hầu hết các tiện ích nội khu đều nằm rải rác khu vực  xung quanh khu biệt thự Long Khánh. Vì vậy, cư dân ở đây được hưởng lợi cả về giao thông và hệ thống tiện ích của toàn đô thị Vinhomes Thăng Long.

3. Thiết kế biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Nhờ sở hữu vị trí trung tâm, biệt thự Long Khánh được ưu ái và đầu tư về hệ thống tiện ích, hạ tầng. Với kiến trúc độc đáo mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải, cư dân biệt thự Long Khánh sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu với đầy đủ nội thất tiện nghi kết hợp với môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Dự kiến, khu biệt thự Long Khánh sẽ gồm các căn biệt thự song lập từ 126.3- 240.97 m2, biệt thự liền kề từ 88.2- 162.3 m2. Đặc biệt, đây là khu biệt thự duy nhất có sản phẩm Shophouse có diện tích từ 90- 158 m2.

khu-biet-thu-long-khanh-vinhomes-thang-long-3

Hình minh họa

Khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long cũng được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Haysom Architects (Australia), các căn biệt thự mang phong cách sang trọng, tinh tế với không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại. Mang lại cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp, nơi kiến trúc đô thị hài hòa cùng thảm tươi xanh mát.

Biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long được đánh giá là phân khu có vị trí vàng. Nhờ thế, biệt thự Long Khánh sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt làm nâng tầm giá trị bất động sản và trở thành hình ảnh, diện mạo đại diện cho toàn bộ dự án. Trở thành cư dân của biệt thự Long Khánh chính là trở thành một trong những cư dân thành đạt và hạnh phúc nhất.

(Hình ảnh và thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo)

Có thể bạn muốn xem:

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *