Sự kiện tri ân khách hàng “Ánh sáng độc bản” chiều 11/1 đã tiếp đón hơn 500 khách VIP của đại dự án Ecopark. Long lanh, huyền ảo, sang trọng, đẳng cấp là những mỹ từ để nói về sự kiện cũng như chính sản phẩm ECOPARK GRAND THE ISLAND.

Chương trình được dàn dựng công phu với sự góp mặt của vũ công trên không, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và hai chàng bạch mã đến từ nhóm The Man. Dẫn chương trình cũng vô cùng điển trai và duyên dáng, không ai khác chính là MC Công Tố.

Mở đâu chương trình là màn nhảy đôi trên không vô cùng ấn tượng. Bay lượn và hòa quyện cùng vũ điệu của âm thanh, ánh sáng tạo nên một thứ cảm xúc vô cùng mới mẻ. Đúng như những gì mà Ecopark mang lại cho cư dân, mọi sự sắp đặt đều độc bản, sáng tạo không giới hạn. Hiện đại, trẻ trung hay sang trọng, đẳng cấp đã được nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và hai chàng trai của nhóm The Man thể hiện.

Bữa tiệc “Ánh sáng độc bản” là món quà đặc biệt dành tặng khách hàng. Họ đã và sắp trở thành chủ nhân của những căn biệt thự đảo ECOPARK GRAND THE ISLAND. Biệt thự đảo sở hữu vị trí đắc địa, không chỉ thuận tiện cho cuộc sống mà còn hứa hẹn mang tới giá trị gia tăng rất lớn cho gia chủ.

Ecopark Grand – The Island được kiến tạo bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới. Quần thể biệt thự Ecopark Grand – The Island sở hữu sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế trong khi vẫn nhất quán với triết lý kiến tạo “chốn mong về độc bản giữa thiên nhiên”.

Đặc biệt, các kiến trúc sư danh tiếng sẽ hoàn thiện bản vẽ chi tiết của từng căn biệt thự theo “đặt hàng” riêng từ mỗi một chủ nhân. Mỗi căn biệt thự sẽ là tuyên ngôn cho đẳng cấp, phong cách tinh tế và gout thẩm mỹ của gia chủ.

Không chỉ sở hữu không gian sống “độc bản giữa thiên nhiên”, Ecopark Grand – The Island còn thiết lập một tiêu chuẩn sống riêng xứng tầm với vị thế và thương hiệu cá nhân của những chủ nhân biệt thự đảo.

BigHomes vinh dự được là đại lý F1 phân phối các sản phẩm biệt thự đảo cũng như các sản phẩm bất động sản khác của Ecopark. Cũng trong sự kiện này, BigHomes đã có những khách hàng may mắn sở hữu biệt thự đảo ngay tại sự kiện với những ưu đãi chỉ có trong chương trình. Xin chân thành cảm ơn chủ đầu tư Ecopark đã tổ chức sự kiện vô cùng ấn tượng, độc đáo, và đặc biệt là dành cho BigHomes quỹ hàng biệt thự đảo không thể đẹp hơn. Cũng xin chúc mừng các vị khách của BigHomes đã mua được biệt thự đảo ECOPARK GRAND THE ISLAND. BigHomes sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các đợt mở bán khác của Ecopark.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.