Hơn 1000 CVKD tham dự đào tạo Vinhomes Riverside – The Harmony

Ngày 16/02/2017 vừa qua, chủ đầu tư đã kết hợp với các đại lý Vinhomes tổ chức thành công chương trình đào tạo định hướng dự án Vinhomes Riverside – The Harmony tại Trung tâm Hội nghị và ẩm thực Almaz, Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 1000 chuyên viên dự án, sự kiện đào tạo Vinhomes Riverside – The Harmony diễn ra vô cùng hoành tráng, trang trọng tỏ rõ sức mạnh của doanh nghiệp bất động sản hàng đầu cả nước.

dai-dien-chu-dau-tu-dao-tao-vinhomes-riverside-the-harmony

Vinhomes Riverside The Harmony là sự kế thừa và phát triển của dự án Vinhomes Riverside – khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội. Cách xa khỏi ồn ào của phố thị, Vinhomes Riverside – The Harmony đem đến cho cư dân nơi đây một bầu không khí trong lành, nơi thư thái, bình yên với cảnh quan sông nước hữu tình, đậm chất thơ giữa lòng thành phố.

Được quy hoạch theo mô hình sinh thái hoàn hảo, được trang bị hệ thống tiện ích công cộng với đường chạy bộ, đường dạo ven hồ, dòng kênh xanh mát dài gần 20km , hồ bơi 5 sao, khu tập gym, khu thể thao, khu vui chơi ngoài trời, công viên xanh… Mỗi ngày mới tại Vinhomes Riverside – The Harmony luôn bắt đầu một cách đầy hứng khởi, với thanh niên chạy bộ, tập thể thao, người già tập dưỡng sinh bên hồ, một không gian trong lành và những hình ảnh bình yên bao trùm khắp khu đô thị.

Đào tạo Vinhomes Riverside – The Harmony – Định hướng tới sự đẳng cấp

Để giúp đội ngũ chuyên viên kinh doanh có cái nhìn tổng quan chính xác nhất về dự án Vinhomes Riverside – The Harmony, Chủ đầu tư đã kết hợp với các đại lý Vinhomes tổ chức chương trình đào tạo định hướng tại Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz Long Biên, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức vào ngày 16/02/2017 thu hút sự tham gia của hơn một nghìn chuyên viên tư vấn bất động sản đến từ 7 đơn vị phân phối chính thức của dự án.

su-kien-thu-hut-hon-1000-sale-tham-gia

Phát biểu tại sự kiện, bà Trần Thị Minh Đức – Phó tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes khẳng định, Vinhomes Riverside – The Harmony là dự án quan trọng của Vingroup trong năm 2017. Đây là dự án được thực hiện bởi tâm huyết, sự tận tâm và trái tim của tập thể những con người tinh anh nhất trong lĩnh vực bất động sản và kiến trúc, thiết kế, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất, khác biệt nhất, thay đổi phong cách sống của người Việt, nâng tầm hưởng thụ cuộc sống của cư dân.

Bên cạnh đó, Đại diện Chủ đầu tư – Bà Trần Thị Minh Đức cũng chia sẻ chi tiết về thông tin dự án Vinhomes Riverside – The Harmony cũng như các chương trình chính sách bán hàng và những điểm mạnh của dự án. Đây chính là vũ khí để đội ngũ chuyên viên kinh doanh tham dự đào tạo Vinhomes Riverside – The Harmony chinh phục khách hàng trong thời gian sắp tới.

chu-dau-tu-trao-nhung-phan-qua-ki-niem-cho-cac-dai-ly-vinhomes

Ngoài ra, hơn 1000 chuyên viên kinh doanh tham dự đào tạo Vinhomes Riverside – The Harmony cũng làm bài kiểm tra nhanh để hiểu rõ hơn về dự án thông qua 2 phần thi: trắc nghiệm và phỏng vấn. Phần thi kiến thức hết sức nghiêm túc để chủ đầu tư lựa chọn được đội ngũ chuyên viên tư vấn tinh nhuệ nhất, chuyên nghiệp nhất trong từng tác phong, kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

chuyn-vien-kinh-doanh-kiem-tra-ve-thong-tin-du-an

Vinhomes Riverside – The Harmony là sản phẩm cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng thượng lưu, những con người văn minh, hiện đại nên chủ đầu tư rất quan tâm đến đội ngũ tư vấn viên. Đây chính là những người đại diện chủ đầu tư giới thiệu dự án đến từng khách hàng.

Vinhomes Riverside – The Harmony được ví như một bản hòa ca mới cả về con người và thiên nhiên, hoàn thiện bức tranh khu đô thị sinh thái đẳng cấp Vinhomes Riverside, khẳng định tầm vóc và vị thế của một đẳng cấp sống khác biệt. Là phân khu mới, Vinhomes Riverside – The Harmony kế thừa và phát huy những giá trị vượt trội về cảnh quan, thiết kế, môi trường sống, hệ thống tiện ích và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Vingroup.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã sức nóng của Vinhomes Riverside – The Harmony

Hé lộ về giá bán Vinhomes Riverside – The Harmony

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *