Những chiến binh bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và BigHomes nói riêng đã có một ngày trải nghiệm nhiều cảm xúc với hành trình “Đường tới đỉnh vinh quang”. Sự kiện được tổ chức vào ngày 18/06/2018 vừa qua tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An.

cac-chien-binh-bighomes-da-co-mot-ngay-trai-nghiem-day-y-nghia-tai-vinpearl-resort-&golf-nam-hoi-an

Gần 400 chuyên viên kinh doanh các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã tham gia vào chuyến site tour tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An. Chủ đầu tư đã đặt riêng 2 chuyên cơ để thuận tiện cho việc di chuyển 2 chiều từ Hà Nội đến Đà Nẵng trong ngày 18/06/2018.

Có thể nói, đây là một trong những sự kiện đặc biệt đối với các chiến binh BigHomes. Lần đầu tiên, chúng ta được trải nghiệm sản phẩm mà chính chúng ta đã và đang phân phối tới các khách hàng.

Những chiến binh xuất sắc đồng hành cùng dự án suốt khoảng thời gian vừa qua, từ những ngày còn đào nền, dựng móng, đến nay đã hoàn thiện dần để đi vào hoạt động chính thức. Mới ngày nào còn là bãi biển hoang sơ mà nay đã mọc lên những biệt thự đẳng cấp, khu khách sạn sang trọng và một Vinpearl Land như trong thế giới cổ tích hay Vinpearl Safari độc nhất vô nhị.

Chuyến Site Tour còn giúp gắn kết chiến binh của các Đại lý với Chủ đầu tư thông qua buổi chia sẻ tại Balllroom Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An và hoạt động team building trên bãi biển. Kết thúc chuyến hành trình Con tàu mang số hiệu #NHA180618 lại mang các chiến binh trở về với Hà Nội để tiếp tục con đường tới “Đỉnh Vinh Quang”.

gan-400-sales-tham-gia-chuyen-site-tour

Những cảm xúc tuyệt vời trong ngày hôm nay sẽ là kỷ niệm tuyệt vời luôn đọng lại với mỗi chiến binh bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Đây sẽ là động lực, là niềm tự hào để chúng ta cùng nhau sát cánh bước tới đỉnh vinh quang và sự thành công cùng với Vinpearl.

Xem thêm hình ảnh sự kiện:

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM “ĐƯỜNG TỚI ĐỈNH VINH QUANG”

 

icon-arrow-bighomesBigHomes là một trong những đại lý Vinhomes được quyền phân phối dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An & các dự án BĐS Vinhomes khác.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Xem thêm:

BigHomes ký cam kết hợp tác chiến lược lâu dài với Vinpearl

4 yếu tố khiến Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là lựa chọn đầu tư chiến lược

Nguồn: https://bighomes.com.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.