Trở về cội nguồn để tìm thấy Ta trong thế giới huyền diệu của lịch sử hào hùng và khám phá những giá trị văn hoá nghìn năm hoà quyện vào vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ tinh khôi của miền đất địa linh nhân kiệt. Cùng với Vinpearl, chúng ta sẽ cùng nhau trở về với Nghệ Tĩnh thân yêu và khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt trong chuyến “Hành trình tìm về cội nguồn”.

Ngày 1: Từ Vinpearl Cửa Hội đến Làng Sen Quê Bác

Khởi hành từ sớm mai háo hức, chúng tôi bắt đầu “Hành Trình Tìm Về Cội Nguồn” với điểm đến đầu tiên là đền thờ Vua Quang Trung trên đỉnh núi Quyết. Ghé thăm Làng Sen quê Bác, tất cả các thành viên trong đoàn đều không khỏi bồi hồi, xúc động khi được về thăm quê hương Bác Hồ vĩ đại và quay về với ký ức thời gian qua những câu chuyện lịch sử.

cac-iam-doc-dai-ly-chup-anh-ky-niem-tai-vinpearl-cua-hoi

tiec-lien-hoan

Ngày 2: Hành trình tìm về cội nguồn đến với Hà Tĩnh mình thương

veng-ngia-trang-nga-ba-dongloc

Chuyến “Hành trình tìm về cội nguồn” cùng Vinpearl lại tiếp tục đến với mảnh đất Hà Tĩnh đầy mến thương. Một vùng quê nằm trên dải đất miền Trung thiên nhiên không mấy ưu đãi thế nhưng lại được biết đến là nơi “địa linh nhân kiệt”, sản sinh ra những bậc vĩ nhân kỳ tài, nhiều anh hùng xuất chúng, là cái nôi của những áng thơ văn bất hủ. Nơi đây cũng đánh dấu bản đồ của hệ thống nghỉ dưỡng Tập đoàn Vingroup với dự án Vinpearl Cửa Sót.

Không có nhiều thời gian để khám phá hết mảnh đất Hà Tĩnh nhưng đoàn chúng tôi được ghé thăm Ngã ba Đồng Lộc – Nơi ghi lại 1 trang sử bi tráng trong cuộc chiến chống Mỹ, là điểm mấu chốt trong con đường tiếp viện của đồng bào miền Bắc cho chiến trường Miền Nam! Đặc biệt là được lắng nghe câu chuyện đầy xúc động về 10 cô gái thanh niên xung phong đã hy sinh trong 1 trận dội bom vào 24.7.1968 của giặc Mỹ.

khu-mo-liet-si-10-thanh-nien-xung-phong

Cùng với Vinpearl, những trang lịch sử hào hùng của ký ức năm xưa được tái hiện lại trong mỗi chúng tôi. Mỗi một hành trình đi qua, mỗi 1 chặng đường khám phá, và mỗi vùng đất được chinh phục thành công, đã để lại cho chúng tôi -những người lính bất động sản và những khách hàng – đầy những giá trị vô hình về nét văn hoá và giá trị lịch sử. Lần này cũng vậy, chúng tôi tiếp nối hành trình về với cội nguồn, mang những tình yêu quê hương đến cho hàng ngàn sales BĐS nghỉ dưỡng và những cơ hội đầu tư mới cho những khách hàng thân yêu tại vùng đất lịch sử Nghệ An, Hà Tĩnh.

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.