CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC

BIGHOMES

BigHomes là Công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Chuyên phân phối các dự án BĐS Ecopark trên toàn quốc

TẠI SAO LẠI CHỌN BIGHOMES

bighomes-9 (1)

BigHomes xin kính chào Quý khách hàng và Quý đối tác kính mến!

Lời đầu tiên cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes gửi tới quý khách hàng, quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Được sáng lập vào tháng 1 năm 2016 bởi những con người giàu tâm huyết và am hiểu rõ về lĩnh vực bất động sản, BigHomes không ngừng phát triển mạnh mẽ, trở thành đại lý phân phối chính thức các dự án của Ecopark. Giờ đây BigHomes tự hào là đơn vị phân phối BĐS tin cậy hàng đầu tại khu vực miền Bắc, miền Trung. Luôn tự hào nằm trong top Đại lý có kết quả bán hàng xuất sắc tại các đại dự án của Ecopark.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, BigHomes tin rằng trong tương lai sẽ còn gặt hái được nhiều thành tích vang dội, mang lại nhiều dự án tiềm năng và cơ hội đầu tư hấp dẫn. Không dừng lại ở đó, BigHomes sẽ liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để niềm tin của quý vị luôn được đặt đúng chỗ.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và gửi tới quý vị những lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất.

Triết lý kinh doanh CỦA BIGHOMES

Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu thành là tài sản quý và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy Bighomes chú trọng tuyển dụng và phát triển nguồn nhân sự; chú trọng đến việc phân phối các dự án có tiềm năng và an toàn từ các nhà đầu tư uy tín. Với mong muốn tạo ra một thị trường Sale bất động sản trong sạch vững mạnh, Bighomes luôn hướng tới 4 giá trị cốt lõi bao gồm.

Tín - Uy tín

Bighomes hoạt động dựa trên tinh thần triệt để tôn trọng, trao giá trị đích thực cho các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng. Coi trọng khách hàng và nhà đầu tư là trọng tâm cho sự phát triển.

Tâm - Tận tâm

Sự tận tuỵ và nhiệt tâm chính là giá trị mà Bighomes luôn hướng tới để có được sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời một mực khẳng định đẳng cấp và giá trị người trong nghề của chúng tôi.

Tuệ - Trí Tuệ

Để đồng hành cùng Bighomes , đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn chủ động, nỗ lực học hỏi và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân trở thành những người tài năng và tâm huyết nhất.

Tốc - Tốc độ

Con người của Bighomes luôn đề cao sự quyết liệt, nhiệt huyết, làm việc quên thời gian quên mình, tạo sức mạnh tổng hợp đưa Bighomes phát triển vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản.

Tầm nhìn, sứ mệnh của BIGHOMES

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes luôn hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp. Là cái nôi rèn đúc nghề nghiệp xứng đáng và xây dựng một công ty đoàn kết, phát triển bền vững.

• Là cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và Khách hàng
• Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động
• Mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp
• Tôn trọng, giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Hướng tư duy tích cực, trung thực với khách hàng, đồng nghiệp, công ty.
• Sự phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển của từng cá nhân. Tương trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc chung. Chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp lúc khó khăn.
• Tích cực đóng góp vào chuỗi giá trị thặng dư của xã hội, chung tay xây dựng cộng đồng văn minh, tuân thủ pháp luật

TƯ VẤN VIÊN CẤP CAO CỦA BIGHOMES

Nguyen-Dinh-Tuan2

Nguyễn Đình Tuân

GĐ điều hành phía tây Hà Nội
Le-Viet-Anh2

Lê Việt Anh

GĐ điều hành các dự án Ecopark
Vo-Thi-Hoa

Võ Thị Hoa

Giám đốc dự án Eco Central Park
Dang-Linh-Sam

Đặng Linh Sâm

Giám đốc kinh doanh
Ho-Tien-Thinh

Hồ Tiến Thịnh

Giám đốc kinh doanh
Tran-Ngoc-Trang

Trần Ngọc Trang

Giám đốc kinh doanh

ĐỐI TÁC CỦA BIGHOMES

Các tổ chức đồng hành và hợp tác với chúng tôi.