Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc bighomes

Bighomes Group là công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chuyên phân phối các dự án BĐS Vinhomes.

Trong bối cảnh phát triển và biến đổi không ngừng của xã hội, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là kênh đầu tư mang lại nguồn lợi khổng lồ. Trong khi đó, các công ty về bất động sản ngày càng nhiều, gây khó khăn trong việc đánh giá và lựa chọn của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã sáng lập ra Bighomes Group nhằm cung cấp, tổng hợp và tư vấn các dự án bất động sản có tiềm năng nhất. 

Đến với Bighomes Group các nhà đầu tư và đối tác khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng đánh giá tiềm năng, chất lượng của dự án. Với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản, Bighomes Group đã góp phần mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư và đối tác khách hàng. 

Tầm nhìn

Đến năm 2025, Bighomes Group phấn đấu sẽ nằm trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất, Top 3 Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam, và định hướng trở thành Tập đoàn tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong chính tâm trí các nhà đầu tư bằng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối về các cơ hội đầu tư mà Trường Xuân Land đem tới.

Sứ mệnh

Đối với Khách hàng: Là cầu nối giữa các nhà đầu tư, đối tác khách hàng và chủ các dự án Bất động sản, mang lại một mối quan hệ cộng sinh bền chặt, cùng nhau phát triển. Bighomes Group luôn chú trọng đến tiềm năng, chất lượng của mỗi dự án, mang lại những giá trị to lớn cho các đối tác khách hàng.

Đối với Nhân viên: Là cầu nối giữa nhân viên bất động sản và doanh nghiệp, giúp họ phát huy tiềm năng và nâng cao thu nhập. Đặc biệt Bighomes Group luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự thông qua đào tạo, bồi dưỡng toàn diện bao gồm các kiến thức về ngành sale bất động sản và cả kiến thức xã hội, đạo đức nghề nghiệp. Từ đó, đội ngũ sale càng lớn mạnh, mang trong mình không chỉ là chuyên môn nghề nghiệp mà còn là cái tâm với nghề.

Đối với Xã hội: Bighomes Group hỗ trợ giải quyết các vấn đề thất bại cho đội ngũ sale, xây dựng một môi trường sale bất động sản lành mạnh, tạo tiền đề để phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Bighomes Group. Chúng tôi luôn chủ động, nỗ lực học hỏi và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân hướng tới mục tiêu kiến tạo tinh hoa trong mỗi con người.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu thành là tài sản quý và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, Bighomes Group chú trọng tuyển dụng và phát triển nguồn nhân sự; chú trọng đến việc phân phối các dự án có tiềm năng và an toàn từ các nhà đầu tư uy tín. Với mong muốn tạo ra một thị trường sale bất động sản trong sạch, vững mạnh, Bighomes Group luôn hướng tới 4 giá trị cốt lõi bao gồm: