Masteri Waterfront Ocean Park là 6 tòa căn hộ cao cấp nằm bên trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, được tập đoàn Masterise Group (Thảo Điền Investment) mua lại từ Vingroup năm 2020. Masteri Waterfront với vị trí độc tôn, ôm trọn hồ trải cát trắng 24.5 ha – “trái tim” thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park cộng thêm tiện ích đẳng cấp & thiết kế thông minh xứng đáng là điểm chân của những người thành đạt, ưu tú đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Với lợi thế nằm ngay tại trung tâm khu đô thị, cư dân Masteri Ocean Park chỉ mất chưa đầy 5 phút để kết nối tới các điểm tiện ích này. Đây cũng là một trong những điểm nhấn khiến Masteri Ocean Park trở nên hấp dẫn hơn hẳn so với các tòa tháp khác tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

 

Masteri Waterfront Ocean Park là 6 tòa căn hộ cao cấp nằm bên trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, được tập đoàn Masterise Group (Thảo Điền Investment) mua lại từ Vingroup năm 2020. Masteri Waterfront với vị trí độc tôn, ôm trọn hồ trải cát trắng 24.5 ha – “trái tim” thành …