Điểm hút thị giác từ góc nhìn căn hộ D’. Le Roi Soleil

Sở hữu vị trí hội tụ những tinh hoa bậc nhất của thủ đô Hà Nội, D’.Le Roi Soleil mang lại những giá trị cảnh quan hiếm có cùng không gian sống lý tưởng cho cư dân tương lai. Từ đây, sông Hồng và hồ Tây trở thành điểm hút thị giác khi được quan sát từ ban công căn hộ D’.Le Roi Soleil.

Vật thể kiến trúc là một phần làm nên cảnh quan kiến trúc và cảnh quan kiến trúc lại góp phần nâng đỡ, làm tôn lên giá trị của vật thể kiến trúc. Một công trình dù cao cấp đến đâu thì nó vẫn không thể hoàn hảo nếu không được đặt trong một không gian tương xứng. Bởi vậy, kiến trúc sư Diana Balmore – Hiệp hội Kiến trúc cảnh quan Hoa Kỳ từng nói: “Không có một cách thức nào có thể tách biệt mối liên hệ giữa vật thể kiến trúc và cảnh quan kiến trúc với nhau”.

D’.Le Roi Soleil sở hữu cảnh quan đẹp hiếm có

phoi-canh-du-an-d'.le roi solei

D’.Le Roi Soleil sở hữu cảnh quan đẹp hiếm có với 3 mặt hướng hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng. Dự án được ưu ái với một hệ cảnh quan tuyệt vời, tạo nên sự hài hòa giữa kiến trúc công trình với môi trường và cảnh quan xung quanh tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, sống động.

Cư dân D’.Le Roi Soleil được hưởng những đặc quyền về cảnh quan sống. Sự hiện diện của sông Hồng, hồ Tây cùng hệ thống cây xanh, quần thể sinh vật trong và trên mặt nước đã góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ và yếu tố sinh thái cho cảnh quan.

Từ căn hộ D’. Le Roi Soleil nhìn ra là khoảng không gian thoáng rộng với những mảng màu thiên nhiên xanh mát dịu nhẹ của hồ Tây và những tán cây xum xuê nối tiếp nhau theo những cung đường ven hồ, ven sông. Cùng với đó là những dấu tích kiến trúc cổ đan xen hài hòa với những công trình mới gắn liền với sông Hồng, hồ Tây, đưa con người trở mình đi – về giữa quá khứ và hiện tại. Từ góc độ này, cư dân cũng có thể thấy cầu Long Biên chứng nhân lịch sử – văn hóa và xoay mình lại là hình ảnh cầu Nhật Tân tươi mới, hiện đại phía đằng xa.

Điểm hút thị giác từ căn hộ D’.Le Roi Soleil

phoi-canh-chieu-phoi-canh-du-an-d'.le roi solei

Vẻ đẹp của hồ Tây, sông Hồng không chỉ tạo nên sự thoáng đãng, nên thơ về không gian mà còn là chiều sâu của lịch sử – văn hóa được kết tụ qua hàng trăm năm trên cõi đất Thăng Long. Tất cả tạo nên một điểm nhấn thị giác, cuốn hút mọi ánh nhìn, khiến mỗi người nương theo cảm xúc để tận hưởng cuộc sống an bình.

Trong tương lai, vẻ đẹp của hệ cảnh quan sinh thái sông Hồng, hồ Tây sẽ được khoác lên mình tấm áo mới, ấn tượng, hấp dẫn hơn. Khu vực hồ Tây và vùng phụ cận sẽ phát triển không gian đô thị theo hình thái bảo vệ, phát triển giá trị cảnh quan tự nhiên hiện có, tạo sự kết nối không gian xanh giữa hồ Tây và khu vực hành lang xanh dọc hai bên sông Hồng.

Theo quy hoạch chung Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nội sẽ thiết lập trục cảnh quan, lấy sông Hồng làm trung tâm khai thác các yếu tố cây xanh mặt nước. Đồng thời, thành phố sẽ xây dựng trung tâm văn hóa mới tại khu vực Hồ Tây. Cùng với cảnh quan hồ Tây hiện lên xanh mát, nên thơ đặt trong hệ thống cảnh quan đô thị tại Hà Nội, từ góc nhìn của D. Le Roi Soleil sẽ càng trở thành điểm hút thị giác đặc biệt.

icon-arrow-bighomes BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes được quyền phân phối dự án D’.Le Roi Soleil & các dự án BĐS Vinhomes khác.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Xem thêm:

An cư tại D’.Le Roi Soleil: 4 mùa đều là nghỉ dưỡng

D’.Le Roi Soleil mọi nhu cầu đều được đáp ứng ngay trước ngưỡng cửa

Nguồn: https://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *