Mưa gió ư? Bão bùng ư? Điều đó không thể làm cản bước các chiến binh nhà BigHomes mang “ngọn lửa” Vinhomes Ocean Park đến với Bắc Ninh….

“Bắc Ninh chào đón chúng tôi bằng cơn mưa xối xả, trắng trời trắng đất. Tất cả anh chị em đành phải ghé vào cửa hàng bên đường để trú mưa. Dù vậy, không một ai trong đoàn cảm thấy mệt mỏi hay xuống tinh thần. Chúng tôi vẫn giữ một niềm tin vững chắc là “sau cơn mưa, trời lại sáng”. Nhìn tập tờ rơi bên cạnh, mọi người cười nói với nhau: “Yên tâm đi, thể nào 1 – 2 tiếng nữa là tạnh mưa thôi!”. Chờ đợi không phải là gì đó quá khó khăn, chúng tôi chỉ mong nhanh chóng được đi ra ngoài kia, trực tiếp được gặp gỡ với người dân ở nơi đây, mang những thông tin hấp dẫn và tư vấn cho họ về cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại thành phố biển hồ trong lòng thủ đô.

Đúng là trời không phụ lòng người có tâm, cơn mưa đi qua, trời quang, mây tạnh. Anh em BigHomes đồng loạt ra quân, không bỏ lỡ bất cứ con đường, góc phố nào để có cơ hội tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Thật tự hào vì chúng tôi đã phần nào lan tỏa được sức nóng của Vinhomes Ocean Park đến với Bắc Ninh!” 

Trích lời chia sẻ của một chuyên viên kinh doanh BigHomes trong chiến dịch ra quân phát tờ rơi ngày 1 – 2/8/2019

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP

Hotline: 0936.146.666

Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.