“Tại sao môi giới BĐS nằm trong top 10 ngành nghề thu nhập cao nhất?”, “Làm thế nào để thu nhập hàng tháng từ 50 triệu trở lên?”, “Làm sale BĐS dễ hay khó?”… tất cả những thắc mắc đó đã tìm được lời giải đáp qua buổi Workshop “Giải mã sức hút đầu tư & định hướng nghề môi giới bất động sản” do Công ty CP Đầu tư Địa ốc BigHomes tổ chức vào thứ 7 (22/6) vừa qua.

Buổi workshop có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ BigHomes – đại lý phân phối chính thức các sản phẩm BĐS của Vinhomes cùng hàng chục ứng viên quan tâm đến lĩnh vực BĐS. Sự kiện diễn ra trong không khí chân thành và cởi mở. Tại đây, khách mời được lắng nghe chia sẻ, kinh nghiệm của super sales về những khó khăn, nỗ lực, cách thức để có được thành công khi lựa chọn nghề môi giới BĐS.

Có thể lý giải sức hút từ nghề sale BĐS đến từ thu nhập. Đây là điều chính xác vì ngoài mức lương cơ bản thì thu nhập của nhân viên môi giới đến từ tiền hoa hồng nếu chốt sale thành công. Vì các giao dịch bất động sản có giá trị cao, do đó, tiền hoa hồng mà nhân viên môi giới có được cũng rất hấp dẫn.Tuy nhiên, không phải cứ bước chân vào nghề là có thu nhập cao như vậy được. Hầu như, sale BĐS nào cũng gặp phải những khó khăn về tìm kiếm khách hàng, xây dựng mối quan hệ, áp lực công việc hay đối mặt với nhiều tình huống không mong muốn

Sau thời gian dùng bữa trưa nhẹ nhàng với bánh, hoa quả cùng hương vị cafe Starbucks thơm ngon, buổi chiều, các ứng viên có dịp thăm quan văn phòng làm việc hiện đại, khang trang của BigHomes, đồng thời được các GĐKD giới thiệu sa bàn, khám phá nhà mẫu dự án.

Buổi Workshop khép lại với nhiều cảm xúc và để lại ấn tượng tốt với tất cả khách mời. Hy vọng nội dung chương trình đã mang đến nhiều thông tin thật bổ ích cho những ai đã, đang và sẽ trở thành sale BĐS.

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP

Hotline: 0936.146.666

Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.