Dàn siêu xe trị giá cả trăm tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Vinh

Ngày 16/9, hàng chục xe sang và siêu xe hiệu Bentley, Lamborghini, Porsche… đã xuất hiện tại thành Vinh (Nghệ An), thu hút sự chú ý của người đi đường.

 


Dàn xe sang và siêu xe có sự góp mặt của một chiếc Bentley Flying Spur 2021 màu trắng, giá khoảng hơn 20 tỷ đồng. Phiên bản sử dụng động cơ V8 của mẫu xe này có công suất cực đại 542 mã lực cùng 770 Nm mô-men xoắn. Mẫu sedan hạng sang nhà Bentley có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 4,1 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 318 km/h.

 


Dẫn đầu một đoàn xe là Lamborghini Urus 2022 màu vàng nổi bật. Tại Việt Nam, ước tính chỉ có hơn 10 chiếc Urus lăn bánh. Xe có giá chính hãng từ 13,1 tỷ đồng, còn tại các đại lý tư nhân là khoảng 20 tỷ đồng. Mẫu siêu SUV này chỉ mất 3,6 giây để chuyển từ trạng thái đứng yên lên vận tốc 100km/h, tốc độ tối đa 305 km/h.

 


Trong đoàn còn có Lamborghini Aventador, Range Rover Autobiography, Mercedes-Benz S500, Lexus LX570… Dàn xế hộp đắt tiền thu hút được sự chú ý của nhiều người đi đường.

 


Đoàn xe trị giá cả trăm tỷ đồng chạy trên 3 cung đường lớn của thành phố. Được biết, các tuyến phố được chọn đều có hạ tầng tương đối tốt do dàn ô tô có những chiếc gầm rất thấp.

 


Đây được ghi nhận là buổi quy tụ xe sang và siêu xe lớn nhất từ trước tới nay tại Vinh. Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, số lượng ô tô cá nhân từ 9 chỗ trở xuống, do người dân mua và đăng kiểm lần đầu trong nửa đầu năm 2022 tại Nghệ An đạt 7.497 chiếc, xếp sau Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương.

 


Đến từ thương hiệu Porsche có cả Cayenne, Macan và Panamera. Sự xuất hiện của các mẫu xe đắt tiền đã thu hút nhiều người tới xem và chụp ảnh cùng.

Nổi bật

Eco Central Park Vinh phối cảnh

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi