Tháng 3 lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Tháng 3 – tháng của tuổi trẻ, của những ngày xuân tươi vui rộn rã, và đặc biệt là tháng để tôn vinh những người phụ nữ. Để cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và gửi đến một nửa của thế giới những lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất, ngày 08/03/2019 vừa qua, Công ty CP Đầu tư địa ốc BigHomes đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Bữa tiệc của BigHomes nhân ngày 8 tháng 3 tràn đầy những bóng hồng tuyệt sắc. Đứng trước những người đẹp, những giám đốc bình thường thét ra lửa, những chiến binh chưa bao giờ sợ thất bại trở nên e thẹn và đầy ấp úng.

 

Hãy cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp nhất tại buổi tiệc ngày hôm nay để lưu lại kỷ niệm với gia đình BigHomes chúng ta nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những bản nhạc, những đóa hoa tươi và những món quà ý nghĩa đã được các chàng trai BigHomes gửi gắm những lời chúc mừng chân thành và sâu sắc nhất đến chị em. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.

HAPPY WOMEN’S DAY!!!

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP

Hotline: 0936.146.666

Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.