D’.Le Roi Soleil: Thuận tiện với hệ thống giao thông nội khu hiện đại

Với hệ thống giao thông nội khu hiện đại, cư dân D’.Le Roi Soleil luôn đảm bảo sự lưu thông dễ dàng, thuận tiện. Chủ đầu tư luôn ưu ái dành trọn những đặc quyền bậc nhất cho những chủ nhân tương lai tại D’.Le Roi Soleil

D’.Le Roi Soleil dành 5,5 tầng hầm cho khu vực để xe

cac-sanh-don-vao-cac-toa-nha-duoc-thiet-ke-thong-minh-hien-dai-va-sang-trong

Dự án D’.Le Roi Soleil được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ưu ái dành tới 5,5 tầng hầm sử dụng làm chỗ để xe cho cư dân và khách hàng tham quan mua sắm. Trong đó, các tầng 3, 4 và 5 sử dụng làm khu vực để ô tô với công nghệ đỗ xe 2 tầng tự động, hiện đại tăng thêm năng lực đỗ xe cho tầng hầm. Bãi đỗ xe máy gồm 2 khu vực là tầng hầm lửng với lối đi riêng phía sau công trình và tầng hầm có lối đi phía trước công trình.

Hệ thống đường dốc tầng hầm 3D tiêu chuẩn quốc tế được tính toán đến từng góc vòng cua xe, hai lối vào ra riêng biệt. Đường giao thông một chiều trong mỗi tầng hầm tạo sự thoải mái cho người lái, loại bỏ xung đột về giao thông.

Khu vực hầm cũng khá thông thoáng nhờ thông gió trung tâm linh hoạt trong việc kiểm soát nồng độ khí CO2. Hệ thống hút khói tự động được cài đặt trong trường hợp xảy ra cháy nổ nhằm hạn chế nguy cơ rủi ro khi có sự cố.

Giao thông nội khu linh hoạt, hiện đại

thiet-ke-hanh-lang-don-khach-tai-thang-may-dang-DOM-doc-dao

Cư dân và khách hàng mua sắm luôn lưu thông dễ dàng và không bị ách tắc bởi bất cứ rào cản nào với nhiều luồng giao thông được thiết kế linh hoạt. Với khối cao tầng, hệ thống giao thông có hướng tiếp cận từ phía đường Xuân Diệu, kết nối đường nội khu gồm các sảnh đón thoáng đãng, giúp cư dân, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận tòa nhà chỉ sau ít phút đỗ xe. Ngoài ra, lối vào từ hướng đường Đặng Thai Mai còn được bố trí sảnh phụ nhập hàng cho khu thương mại; lối ra vào để xe máy, ôtô cho cư dân và khách tham quan mua sắm.

Giao thông trục đứng của tòa nhà được tạo nên từ những cụm thang máy tốc độ cao với các hành lang đón khách thiết kế độc đáo dạng DOM. Đây là dạng thiết kế ít thấy trong các khu đô thị tại Việt Nam với 4 thang máy chụm vào với nhau, cùng hướng vào một không gian sảnh.

Mỗi tòa tháp căn hộ A, B có 5 thang máy, bao gồm 4 thang khách và một thang hàng riêng biệt, mỗi thang phục vụ tối đa 10 căn hộ tại mỗi tầng, đảm bảo trật tự, vệ sinh cho cư dân. Kế đó là hệ thống thang cuốn trang trí cầu kỳ, mang lại cho tòa nhà không gian sang trọng.

Hệ thống giao thông của D’.Le Roi Soleil còn được tạo nên từ hơn 4.000 m2 diện tích những cung đường dạo bộ, sân vườn ngập tràn bóng cây xanh, tiếp xúc với 2 mặt đường Xuân Diệu và Đặng Thai Mai tại khu vực quận Tây Hồ. Điều này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của người dân mà còn tạo nên không gian công cộng cho cư dân sinh hoạt, gặp gỡ nhau,thiết lập không gian sống xanh mát, hiền hoà, tô điểm cho kiến trúc tổng thể của công trình.

Bắt đầu từ tháng 12/2017, Chủ đầu tư chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng theo hình thức bàn giao thô và hoàn thiện. Thời điểm này, tân chủ nhân sẽ được nhận gói quà tặng tân gia lên tới 250 triệu đồng. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% giá trị căn hộ trong 12 tháng.

Hiện tại, dự án còn khoảng 200 căn hộ được phân phối chính thức bởi các đại lý Vinhomes. Hãy nhanh tay trở thành chủ nhân D’.Le Roi Soleil hôm nay để hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư và tận hưởng giá trị sống đẳng cấp trong tương lai.

Xem thêm:

An cư tại D’.Le Roi Soleil: 4 mùa đều là nghỉ dưỡng

D’.Le Roi Soleil mọi nhu cầu đều được đáp ứng ngay trước ngưỡng cửa

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *