Bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống, có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của trăng rằm. Đó là tình mẫu tử của người mẹ; là lòng thủy chung, son sắt của người vợ; là tình yêu thanh xuân của những cô gái. Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà bất cứ ai trong cuộc đời đều không thể thiếu.

365 ngày trong năm, người phụ nữ vừa cố gắng hoàn thành tốt công việc xã hội nhưng vẫn chăm lo đủ đầy cho gia đình bé nhỏ với tình yêu thương luôn đong đầy. Vì thế, chỉ một ngày hôm nay, hãy dành cho người phụ nữ của bạn một ngày trọn vẹn nhất với những lời chúc tốt đẹp nhất, những điều ý nghĩa nhất.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes cũng đã có một bữa tiệc chúc mừng ngày 20/10  với bánh, hoa và quà cùng những món ăn ngon dành cho toàn thể nhân viên nữ. Đặc biệt, để có bữa tiệc này, các đấng nam nhi đã dành nhiều tâm huyết để tạo những bất ngờ cho các chị em.

Một lần nữa, in gửi lời chúc thân thương tới một nửa thế giới. Chúc cho chị em sẽ luôn mãi xinh đẹp, hạnh phúc và luôn là nguồn cảm hứng bất tận của mọi cái đẹp.

Hãy cùng điểm qua một vài khoảnh khắc trong ngày 20/10 tại BigHomes nhé:

IMG_0205IMG_0137IMG_0149

  IMG_0209

Xem thêm:

Tình ý gửi trao – Tâm giao nhân khắp: Cung chúc mùa Trung thu 2018

Team Building “Kết sức mạnh – Nối thành công”: Kick off trước những trận đánh lớn nửa cuối 2018

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.