Kính gửi: Qúy Khách Hàng và Qúy Đối Tác!

cong-ty-co-phan-dau-tu-dia-oc-bighomes-chuc-mung-nam-moi-2017

Nhân dịp đầu năm mới, vui Xuân Đinh Dậu 2017, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc BigHomes xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Qúy đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng, Qúy đối tác cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách, Quý đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 đánh dấu chặng đường hoạt động đầu tiên của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc BigHomes trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản tập đoàn Vingroup. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kiến thức dự án lẫn sự hiểu biết về bất động sản và thị trường đầu tư tốt,… cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác BigHomes nhanh chóng trở thành một trong những đại lý Vinhomes có chất lượng dịch vụ hàng đầu. Để đáp lại sự tin tưởng đó, năm 2017 tập thể BigHomes sẽ không ngừng nỗ lực đem tới Qúy khách hàng, Qúy đối tác những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua, BigHomes mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.