Chúc mừng sinh nhật BigHomes tròn 2 tuổi

12/04/2016 – 12/04/2018, chặng đường 2 năm đánh dấu những hoạt động sôi nổi của BigHomes trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản Vingroup. Một hành trình chưa phải là dài nhưng cũng không phải quá ngắn để mỗi thành viên trong Đại Gia đình BigHomes có thể nhìn lại dấu chân của mình trên con đường đã đi qua.

chuc-mung-sinh-nhat-bighomes-tron-2-tuoi

Có những khó khăn trên hành trình ấy nhưng rồi chúng ta lại cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả để hướng đến những thành công của ngày hôm nay. Có những người ra đi, có những người mới đến nhưng sau cùng đọng lại trong mỗi chúng ta đó là tinh thần đoàn kết, cùng chung sức hướng đến xây dựng một BigHomes ngày càng vững mạnh hơn.

Nhân dịp kỉ niệm BigHomes tròn 2 tuổi, xin được gửi đến toàn thể thành viên trong công ty lời tri ân chân thành nhất. Bước sang tuổi mới, với trí tuệ, niềm đam mê và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, mong rằng BigHomes sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục là đại lý Vinhomes tiên phong chinh phục những dự án bất động sản mới của Tập đoàn Vingroup.

Chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV BigHomes sức khỏe, sáng tạo và thành công!

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *