Chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long là ai?

Câu hỏi:

Tôi có nghe nói nhiều về dự án Vinhomes Thăng Long nhưng vẫn chưa biết chính xác chủ đầu tư của dự án này là ai? A/c có thể cho tôi biết thông tin về chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long được không? Anh Nam- Hà Nội

Trả lời:

Chào anh Nam,

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long nằm cạnh dự án Sudico Nam An Khánh thuộc địa phận huyện Hoài Đức, Hà Nội. Chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long là Tập đoàn Vingroup- một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Nhiều dự án bất động sản đã khẳng định thương hiệu của Vingroup với khách hàng cũng như đối tác như: Vinhomes Times City; Vinhomes Royal City; Vinhomes Central Park hay Vinhomes Riverside giai đoạn 1.

vingroup-la-chu-dau-tu-du-an-vinhomes-thang-long

Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực phía Tây thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với vị trí này, dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu hệ thống giao thông linh hoạt giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển và hưởng lợi nhiều tiện ích của khu vực xung quanh.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được đầu tư hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại. Cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu với các tiện ích nằm ngay trong khuôn viên đô thị.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, luôn cam kết tiến độ thi công đúng hạn, chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long hiện đang làm nóng thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội hơn bao giờ hết. Vinhomes Thăng Long hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm của giới đầu tư chuyên nghiệp cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Với chiến lược phát triển bền vững, Vingroup đang từng ngày thay đổi, nâng cấp dự án Vinhomes Thăng Long trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất ở khu vực phía Tây thủ đô. Dự kiến cuối năm 2016, Vingroup sẽ bàn giao nhà cho khách hàng với công trình hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long

Chủ đầu tư biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *