Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long là sản phẩm giúp khách hàng đưa ra cái nhìn toàn diện nhất về biệt thự dự án này. Những hình ảnh đầu tiên về nhà mẫu Vinhomes Thăng Long sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn về không gian sống của ngôi nhà mà mình sẽ mua trong tương lai.

1. Nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long

Nhà mẫu có vai trò rất quan trọng và có ảnh hưởng tới quyết định mua nhà của khách hàng. Nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về biệt thự mà họ sẽ được sở hữu trong tương lai, chủ đầu tư Vingroup đã thiết kế nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long.

Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng 4 căn nhà mẫu Vinhomes Thăng Long bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và liền kề. Nhằm tái hiện lại một cách sinh động và chân thực nhất biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long, Vingroup chú trọng đầu tư từ thiết kế đến nguyên vật liệu xây dựng và hoàn thiện nội thất bên trong.

tiet-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-nha-mau-vinhomes-thang-long-5

Hình minh họa

Đáp ứng yêu cầu về một căn biệt thự siêu sang, đẳng cấp bậc nhất, nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long là sự kết hợp hài hòa giữa nguyên vật liệu và màu sắc tạo nên thiết kế độc đáo và sự sống không gian ngôi nhà.

 Lấy cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải thơ mộng, các căn nhà mẫu Vinhomes Thăng Long Vingroup vừa mang bức tranh đầy màu sắc vừa thể hiện đẳng cấp của một biệt thự. Nội thất trong nhà từ hệ thống ánh sáng đến thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh đều được chọn lọc từ các dòng thương hiệu cao cấp, xứng tầm với đẳng cấp của dự án.

Khi khách hàng đến tham quan nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long sẽ cảm nhận được sự tươi sáng, tinh tế cùng phong cách hiện đại, mới mẻ cho cuộc sống tiện nghi.

2. Những hình ảnh đầu tiên về nhà mẫu Vinhomes Thăng Long

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng hầu hết khách hàng đều rất nóng lòng được biết về nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long Vingroup. Trên các diễn đàn, group về dự án Vinhomes Thăng Long đã bắt đầu cập nhật một số hình ảnh đầu tiên của nhà mẫu Vinhomes Thăng Long. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những hình ảnh bên ngoài căn nhà mẫu.

tiet-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-nha-mau-vinhomes-thang-long-4

Hình minh họa

tiet-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-nha-mau-vinhomes-thang-long-3

Hình minh họa

tiet-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-nha-mau-vinhomes-thang-long-1

Hình minh họa

Với độ “hot” của dự án Vinhomes Thăng Long thì nhà mẫu là thông tin nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hiện chủ đầu tư Vingroup đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà mẫu tại Vinhomes Thăng Long để sớm ra mắt khách hàng quan tâm đến dự án.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh nhà mẫu Vinhomes Thăng Long, quý khách vui lòng đăng ký hoặc gọi tới HOTLINE: 1800.0018 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

(Hình ảnh và thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

 Có thể bạn quan tâm: 

Những thông tin mới nhất của dự án Vinhomes Thăng Long

Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long là bao lâu?

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.