Bighomes Group Tuyển Dụng 50 Chuyên Viên Kinh doanh

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng phát triển và chuẩn bị cho những kế hoạch, chiến dịch dài hạn tại thị trường bất động sản, Bighomes có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc năng động. Bạn là sinh viên mới ra trường và khao khát tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, không yêu cầu kinh nghiệm. Bạn đang là một nhân viên bán hàng với thu nhập dưới 10 triệu đồng và ước mơ thu nhập không giới hạn? Bạn khao khát giàu bền vững với sản phẩm được cộng đồng yêu mến?

Bighomes Tuyển dụng

Cơ hội thu nhập dành cho bạn tại Bighomes

Ecopark là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về bất động sản và mỗi ngày trôi qua lại xuất hiện thêm biết bao triệu phú nhờ kinh doanh bất động sản của Ecopark. Và bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 trong số đó khi đến với vị trí sale BĐS của BigHomes – Đại lý phân phối chính thức các dự án BĐS của tập đoàn ECOPARK!

Quyền lợi tại Bighomes

Bighomes Group là công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chuyên phân phối các dự án BĐS Ecopark và Vinhomes, làm việc tại Bighomes anh chị sẽ được hưởng tất tần tật những quyền lợi như dưới đây.
1. Thu nhập tối thiểu 30,000,000/tháng – 100,000,000, với tổng thu nhập bao gồm: Lương cứng, hoa hồng dự án, thưởng nóng theo tháng và theo quý.
2. Cơ hội mua nhà, tậu xe, là trong tầm tay, được dẫn dắt bởi những Leader hàng đầu về bất động sản. Văn phòng làm việc tuyệt đẹp với không gian xanh ngập tràn tại các khu trung tâm thương mại lớn: Royal City, Times City và Ecopark
3. Được ứng tiền ngay khi khách hàng đặt đủ cọc, Hỗ trợ data, tìm kiếm khách hàng, thông tin dự án Đào tạo định kỳ cho đội ngũ bán hàng từ các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS Được đào tạo bài bản.
4. Như vậy, trong vòng 2 tháng chắc chắn sẽ có giao dịch thành công nếu làm đúng như lộ trình đào tạo của Công ty. Thời gian làm việc tự do, Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Điều kiện gia nhập đại gia đình Bighomes

Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên thực tập năm cuối (có lương) hoặc mới ra trường Yêu thích, đam mê kinh doanh và bất động sản Nhiệt huyết máu lửa muốn kiếm thật nhiều tiền Năng động nhiệt tình, không ngại khó khăn chinh phục thử thách Mong muốn trở thành best sales trong lĩnh vực bất động sản Đăng ký nhận lịch phỏng vấn ngay!!! Cùng tham gia đại gia đình BigHomes nào!!!

Bighomes Tuyển dụng

Mô tả công việc

Chúng ta sẽ cùng nhau: Bán căn hộ/biệt thự của các dự án bất động sản của Tập đoàn Ecopark Tư vấn cho khách hàng về thông tin của dự án Tư vấn thăm quan căn hộ mẫu Chăm sóc các khách hàng tiềm năng Tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh marketing và các khách hàng đến tìm hiểu tại dự án. Xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển hệ thống khách hàng.

—————————————

Gửi CV về Email: tuyendung@bighomes.com.vn

Mọi thông tin xin liên hệ: 024.6666.9688

Nổi bật

Eco Central Park Vinh phối cảnh

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi