Ngày 09/04/2017 vừa qua, BigHomes đã tổ chức thành công sự kiện “Giới thiệu dự án Vinhomes Riverside – The Harmony” tại thành phố Hải Dương. Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tới tham dự và đặt mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony ngay tại sự kiện.

Với mong muốn mang thương hiệu Vinhomes đến gần hơn với các vị khách ngoại tỉnh, Công ty Cổ phần Đầu tư BigHomes quyết định tổ chức các sự kiện giới thiệu dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup tới các tỉnh thành lân cận Hà Nội. Mở đầu cho chiến dịch này là sự kiện giới thiệu Vinhomes Riverside – The Harmony tại thành phố Hải Dương được tổ chức vào ngày 09/04/2017 vừa qua.

DSC_0246

Bà Bùi Thùy Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes phát biểu khai mạc sự kiện

Thành phố Hải Dương là trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ của tỉnh, đồng thời là một trong những trung tâm về công nghiệp của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng về không gian và kết cấu hạ tầng đô thị đã tạo ra động lực to lớn, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của TP Hải Dương đóng góp tỉ trọng lớn trong GDP chung của tỉnh với mức tăng trưởng kinh tế trong nhiều năm liền đều đạt bình quân hơn 14%/năm.

BigHomes vô cùng vinh dự và tự hào khi đón hàng trăm khách hàng tới tham dự sự kiện giới thiệu Vinhomes Riverside – The Harmony được tổ chức tại khách sạn Nam Cường . Càng vinh dự hơn khi BigHomes là Đại lý Vinhomes đầu tiên giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng tại tỉnh Hải Dương về dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Hầu hết, khách hàng đều là những người trung niên, cao tuổi nên rất quan tâm tới Vinhomes Riverside – The Harmony. Bởi trong tương lai, đây là chốn an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng mà bất cứ bậc cao tuổi nào cũng muốn trở về sum vầy cùng con cháu.

Ngay tại sự kiện đã có vị khách hàng tại Hải Dương đầu tiên đặt mua căn biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. BigHomes cũng dành tặng phần quà tri ân tới vị khách hàng giao dịch thành công là 1 chiếc xe Honda Vision 125cc.

DSC_0217

Màn biểu diễn múa nghệ thuật tại sự kiện

Thông qua sự kiện lần này, BigHomes nhận thấy rằng, không chỉ khách hàng nội thành Hà Nội tìm kiếm một không gian sống trong lành, đẳng cấp, tiện nghi mà những vị khách hàng ngoại tỉnh cũng đang khao khát tìm kiếm điều này. Đến tuổi xế chiều, họ dường như đã sở hữu mọi thứ về tiền tài và danh vọng. Bởi vậy, họ muốn lựa chọn một nơi sống thỏa mãn mọi giá trị sống, định nghĩa của sự đẳng cấp nhưng vẫn là nơi bình yên bậc nhất. Và Vinhomes Riverside – The Harmony chính là ngôi nhà mà họ đang tìm kiếm.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

DSC_0319

DSC_0307DSC_0310

DSC_0328

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.