BigHomes thắng lớn tại “Mùa thu vàng Vinhomes Riverside – The Harmony”

Không chỉ trở thành chủ nhân của những căn biệt thự đẳng cấp, các quý khách hàng của BigHomes còn sở hữu gần 1/3 số giải thưởng trong sự kiện “Mùa thu vàng Vinhomes Riverside – The Harmony” vào tối 22/09/2017.

Khách hàng BigHomes sở hữu gần 1/3 tổng số giải thưởng tại “Mùa thu vàng”

ba-tran-thi-minh-duc-phat-bieu-tai-su-kien-mua-thu-vang

Tối 22/09/2017 vừa qua, Chủ đầu tư đã kết hợp với các đại lý Vinhomes tổ chức sự kiện “Mùa thu vàng Vinhomes Riverside – The Harmony”. Hàng trăm khách hàng đã có mặt tại khán phòng Grand Ballroom – Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực quốc tế Almaz, KĐT Vinhomes Riverside để tham dự sự kiện ưu đãi đặc biệt này.

Tại đây, nhiều khách hàng đã trở thành chủ nhân của những căn biệt thự giữa 70ha cây xanh, mặt nước cùng hơn 100 tiện ích tại Vinhomes Riverside – The Harmony. Trong không khí đầy hào hứng của sự kiện, khách hàng của BigHomes đã may mắn rinh về những giải thưởng có tổng giá trị lên tới hàng chục cây vàng.

BigHomes vô cùng vinh dự khi không chỉ là cầu nối giúp khách hàng lựa chọn những tổ ấm lý tưởng mà còn mang đến những may mắn trong sự kiện tối 22/09 vừa qua. Với 8 khách hàng trúng giải, BigHomes là đại lý thắng lớn khi gần 1/3 tổng số giải thưởng của chương trình thuộc về các khách hàng của BigHomes.

Ở hạng mục Giải May mắn có giá trị là 02 cây vàng, có 4 khách hàng BigHomes đã trúng giải; 1 khách hàng trúng giải 3 là 5 cây vàng và 03 giải nhì của chương trình đã hoàn toàn thuộc về 3 khách hàng của BigHomes với giá trị mỗi giải là 10 cây vàng. Đây chính là những món quà ý nghĩa của chủ đầu tư dành tặng cho những chủ nhân tương lai của biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Xuất hiện tại sự kiện đặc biệt này, còn có sự góp mặt của giọng ca hải ngoại – Thu Phương với những bản tình ca đượm sắc thu Hà Nội đã mang đến một không gian âm nhạc thực thụ dành cho những trái tim yêu nhạc trong chương trình. Sự kiện không chỉ mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất tại khu đô thị sinh thái giữa lòng Hà Nội mà còn mang lại những may mắn và những phút giây vô cùng tuyệt vời đắm chìm trong những giai điệu đầy lãng mạn.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của sự kiện vừa qua:

hang-tram-khach-hang-tham-du-su-kien

IMG_1637IMG_1406ca-si-thu-phuong

Xem thêm:

Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony: Hội tụ kiến trúc tinh hoa

Những kiến thức nên có khi làm môi giới bất động sản

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *