Bighomes mở rộng thêm Văn Phòng mới tại Khu đô thị Ecopark

Để phát triển kinh doanh chuyên sâu về các dự án bất động sản, đồng thời đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc cho nguồn nhân sự liên tục tăng, ngày 3/5/2022, BigHomes chính thức khai trương văn phòng mới tại địa chỉ D100, Phố Trúc, KĐT Ecopark. Sự kiện được coi là một bước chuyển mình quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes.

Văn Phòng Bighomes

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes.

Trụ sở BigHomes tại Ecopark với tổng diện tích hơn 500 m², bao gồm 2 tầng khang trang, rộng rãi và thoáng mát. Bên trong văn phòng được bố trí đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa hoạt động kinh doanh, tư vấn khách hàng.

Công ty Bighomes

Sở hữu vị trí trung tâm đắt giá, hai mặt tiền thoáng đãng, tầm nhìn đẹp, văn phòng Ecopark sẽ trở thành địa điểm chính thường xuyên diễn ra các buổi đào tạo, sự kiện giới thiệu và trải nghiệm dự án,… Các hoạt động này là cơ hội để các chiến binh trau dồi kỹ năng tư vấn, tăng thêm hiểu biết về các dòng sản phẩm Ecopark, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sự tận tâm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Bighomes Tuyển Nhân Viên Kinh doanh

Từ một đại lý chuyên phân phối chủ yếu các dự án bất động sản của Vingroup, trải qua các giai đoạn đổi mới, xây dựng đội ngũ, cho đến nay, BigHomes đã tạo nhiều ấn tượng và từng bước trở thành đối tác uy tín của các chủ đầu tư lớn trên toàn quốc.

Bighomes Tuyển dụng đào tạo

BigHomes Đào Tạo Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp.

Năm 2022 đánh dấu một bước tiến lớn đối với BigHomes khi chính thức hợp tác cùng Tập đoàn Ecopark trong phân phối các dự án của Ecopark. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, BigHomes đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Khai trương văn phòng mới, đón vận hội mới, BigHomes nỗ lực hơn nữa để đa dạng hóa dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất, đúng theo tôn chỉ “Tín – Tận – Tâm”.

Văn Phòng: 029 Marina, KĐT Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Trụ sở: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Nổi bật

Eco Central Park Vinh phối cảnh

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi