Ngày 18/01/2017 vừa qua, tại khách sạn Pullman, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes đã tổ chức thành công buổi tiệc Tất niên với chủ đề “BigHomes Magical Night”.

Thành lập vào tháng 1/2016, BigHomes được đánh giá là hiện tượng mới đang trên lộ trình trở thành một doanh nghiệp mang lại những dịch vụ toàn diện và hoản hảo về bất động sản. Năm 2016 là năm đầu tiên đánh dấu chặng đường hoạt động của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes. Mặc dù vẫn còn nhiều non trẻ những BigHomes đang ngày càng khẳng định vị trí của mình với chủ đầu tư và đối tác.

BigHomes Magical Night là buổi tiệc Tất niên nhìn lại chặng đường đầu tiên của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes. Đây cũng là dịp để BigHomes gửi những lời tri ân, cảm ơn trân trọng nhất tới Chủ đầu tư cùng các quý đối tác đã đồng hành cùng công ty trong thời gian đầu mới thành lập. Đặc biệt là toàn thể thành viên trong Đại Gia đình BigHomes đã cùng nhau đoàn kết, chung sức vì mục tiêu chung phát triển công ty, đưa BigHomes ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường bất động sản.

Đến tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của Đại diện Chủ đầu tư gồm: Bà Phạm Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách kinh doanh Công ty CP kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes; Bà Trần Thị Minh Đức – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách kinh doanh Công ty CP kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes cùng các Giám đốc kinh doanh, các phòng kinh doanh các dự án thuộc Công ty Cổ phần kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes. Sự kiện còn có sự tham gia của các Giám đốc Đại lý Vinhomes phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup như: NovaHomes; Vietstarland; Tân Thời Đại; Tân Kiến.

IMG_5618

Ban lãnh đạo BigHomes xúc động chia sẻ về chặng đường 2016 của Công ty

BigHomes Magical Night không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong Đại Gia đình BigHomes mà còn là dịp để những tài năng của công ty tỏa sáng với những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Trong không khí ấm áp của buổi tiệc, các vị khách quý cũng như toàn thể nhân viên đã có những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.

Đại diện Chủ đầu tư, Bà Phạm Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách kinh doanh Công ty CP kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động về chặng đường phát triển của BigHomes trong năm vừa qua.

IMG_5643

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại “BigHomes Magical Night”:

IMG_5584

IMG_5579

IMG_5582

IMG_5480

IMG_5507

Khách mời cùng Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Check in tại thảm đỏ “BigHomes Magical Night”

IMG_5641  

IMG_5684

IMG_5707

Đại diện Chủ đầu tư lên trao bằng khen vinh danh Tập thể, cá nhân BigHomes có thành tích xuất sắc trong năm 2016

IMG_5746

Ban lãnh đạo BigHomes cùng các quý đối tác nâng ly khai mạc bữa tiệc

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang lại không khí vui tươi, bùng nổ cho bữa tiệc BigHomes Magical Night

IMG_5727

IMG_5814

IMG_5875  

BigHomes Magical Night đã khép lại với nhiều cảm xúc để lại cho các vị khách quý cũng như toàn thể nhân viên trong công ty. Trong năm mới 2017, BigHomes sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa, đoàn kết hơn nữa để mang về nhiều thành công và thắng lợi rực rỡ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.