BigHomes là đại lý chính thức phân phối dự án Eco Central Park

Cuối tháng 9 vừa qua, Nhà sáng lập Ecopark vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Dự án Đại công viên xanh Eco Central Park quy mô gần 200ha tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản không chỉ tại thành phố Vinh mà phủ sóng diện rộng, hút sóng đầu tư trên cả nước.

BigHomes là đại lý phân phối Ecopark

BigHomes là đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Ngày 24/10/2022, tại tỉnh Nghệ An, Nhà Sáng lập Ecopark công bố hợp tác với 30 đại lý sẽ được quyền giới thiệu, phân phối chính thức các sản phẩm tại Dự án Eco Central Park tại thành phố Vinh – một trong những dự án thuộc dòng sản phẩm bất động sản do Nhà Sáng lập Ecopark đầu tư phát triển. Ngay tại sự kiện, BigHomes đã vinh dự nhận bằng chứng nhận đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park. Thông qua sự hợp tác này, BigHomes sẽ góp phần là đại sứ hình ảnh của Nhà Sáng lập Ecopark, lan tỏa những thông điệp về giá trị thiên nhiên, văn hoá, con người của Eco Central Park tới khách hàng và cộng đồng.

BigHomes là đại lý phân phối Ecopark

Dự án Eco Central Park có tổng quy mô lên tới 200ha

Chia sẻ về sự hợp tác này, đại diện Nhà Sáng lập Ecopark nhấn mạnh, đây đều là những đại lý được Nhà Sáng lập Ecopark cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn bởi sự uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, cũng như tâm huyết, tình yêu đối với các sản phẩm. Đặc biệt, các nhân viên kinh doanh được lựa chọn của các Đại lý đều phải thông qua nhiều vòng thi tuyển gắt gao về kiến thức để được lựa chọn trở thành nhân viên tư vấn chính thức của dự án.

BigHomes là đại lý phân phối Ecopark

Mẫu thẻ của các chuyên viên kinh doanh dự án Eco Central Park.

Theo thông tin của Nhà Sáng lập Ecopark, chỉ những chuyên viên kinh doanh được cấp thẻ chuyên viên kinh doanh theo quy định của Nhà Sáng lập Ecopark mới được quyền giới thiệu công khai và tư vấn các sản phẩm của Eco Central Park tới khách hàng. Mỗi thẻ chuyên viên kinh doanh sẽ có đầy đủ thông tin, giúp khách hàng xác nhận uy tín của chuyên viên đó, bao gồm: Họ và tên; tên đại lý; Mã QR code cho từng cá nhân. Khi khách hàng thực hiện thao tác quét mã QR bằng điện thoại, sẽ hiện thông tin chuyên viên kinh doanh trên website chính thức của Dự án tương ứng với thông tin hiển thị trên thẻ Chuyên viên kinh doanh.

BigHomes là đại lý phân phối Ecopark

Đại diện BigHomes tại lễ chứng nhận đơn vị phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Đại diện Nhà Sáng lập Ecopark khuyến nghị, do sức nóng của thị trường bất động sản thành phố Vinh nói chung và dự án nói riêng, khách hàng và nhà đầu tư lưu ý: chỉ liên hệ với những đại lý và chuyên viên kinh doanh chính thức để được giới thiệu, tư vấn các thông tin chính xác về dự án, tránh những nguồn tin không chính xác gây ảnh hưởng xấu đến quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của Nhà Sáng lập Ecopark.

Nổi bật

Eco Central Park Vinh phối cảnh

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi