BigHomes ký cam kết hợp tác chiến lược lâu dài với Vinpearl

Chiều ngày 10/06/2018 vừa qua, sự kiện “Chia sẻ và Đào tạo thông tin chuyên sâu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl” đã thu hút hàng trăm chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý. Tại đây, BigHomes cũng được Chủ đầu tư trao chứng nhận là Đại lý phân phối chính thức sản phẩm BĐSND của Tập đoàn Vingroup.

Ba-tran-thi-my-loc-dai-dien-chu-dau-tu-phat-bieu-tai-su-kien

Trong khuôn khổ chương trình: “Chia sẻ và đào tạo thông tin chuyên sâu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl”, Đại diện Chủ đầu tư và một số đại lý đã ký cam kết hợp tác chiến lược lâu dài.  Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, hào hứng và đầy tin tưởng vào sự phát triển trong thời gian tới của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, cùng sự hợp tác thân thiện, lâu dài giữa các bên Đây là một trong những dấu mốc quan trọng, tiếp nối sự hợp tác bền vững và tin cậy giữa chủ đầu tư và các đại lý.

cac-dai-ly-ky-cam-ket-hop-tac-chien-luoc-lau-dai-voi-vinpearl

Tại sự kiện, BigHomes vô cùng vinh dự khi trở thành Đại lý chính thức phân phối sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup. Hy vọng BigHomes và Vinpearl sẽ tiếp tục là những đối tác bền vững, cùng phát triển trên chặng đường sắp tới.

Bên cạnh đó, khán phòng còn tràn ngập những cung bậc cảm xúc với nhiều nội dung. Đội ngũ chuyên viên tư vấn không chỉ được chia sẻ những thông tin cập nhật nhất về dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An mà còn được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết về sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl từ bà Trần Thị Mỹ Lộc – Đại diện Chủ đầu tư.

bighomes-chup-anh-ky-niem-cung-chu-dau-tu-tai-su-kiencác-chuyen-vien-kinh-doanh-bighomes-tham-dự-sự-kien-dao-ao-ngay-10-6

Đặc biệt, Gameshow “Let’s go together” đã mang đến không khí vô cùng sôi động và không kém phần hồi hộp, gay cấn cho toàn khán phòng Ballroom. Trải qua 2 vòng thi, BigHomes giành chiến thắng thuyết phục với số điểm cao nhất. Đây cũng là phần kiểm tra kiến thức dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An rất thú vị mà Chủ đầu tư dành cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh tại các Đại lý.

Một lần nữa, chúc các chiến binh của Vinpearl nói chung và BigHomes nói riêng sẽ tạo nên những kỳ tích đáng tự hào trên hành trình sắp tới.

icon-arrow-bighomesBigHomes là một trong những đại lý Vinhomes được quyền phân phối dự án Vinhomes Riverside – The Harmony & các dự án BĐS Vinhomes khác.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Xem thêm:

Bighomes khai trương văn phòng mới tại Vincom Long Biên, Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside – The Harmony: Chốn đi về của giới thượng lưu Hà thành

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *