Sáng ngày 18/8/2019, tại PĐT R4-L2 Royal City, BigHomes Academy tổ chức buổi workshop mở đầu cho khóa đào tạo chiến binh BĐS Rich & More tiếp theo. Với chủ đề mới “Môi giới BĐS Vinhomes – Bí ẩn từ những thương vụ triệu đô”, workshop thu hút đông đảo sự quan tâm của các học viên đã, đang và sẽ trở thành sale BĐS.

Sự kiện là cơ hội để các học viên gặp gỡ, trao đổi cùng chuyên gia đầu ngành về mọi vấn đề, thắc mắc liên quan đến lĩnh vực BĐS để gặt hái thành công khi là nhà môi giới các sản phẩm của Vinhomes:
+ Làm thế nào định hướng, xây dựng mối quan hệ với đối tác và khách hàng?
+ Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt là bước đệm hoàn hảo để chốt deal thành công
+ Cách để sale thành cuốn “từ điển” cho khách hàng về dự án kiêm cả “nhà tiên tri” cho khả năng sinh lợi về sau

Đặc biệt, sự có mặt của các Giám đốc kinh doanh tài ba của BigHomes càng làm tăng nhiệt cho buổi workshop. Các anh/chị đều là những siêu chiến binh giàu kinh nghiệm chinh chiến với hàng loạt dự án BĐS của Vingroup. Những lời chia sẻ chân thành là liều “thuốc bổ” tiếp thêm sức mạnh cho các học viên tự tin vào nghề.

Buổi workshop khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Cảm ơn các HLV, các anh/chị GĐKD đã có mặt tại sự kiện.

Những buổi học tiếp theo trong khóa đào tạo chiến binh BĐS Rich & More sẽ diễn ra liên tiếp vào các ngày trong tuần tới đây. Nhiều nội dung, chủ đề hấp dẫn đang đón chờ các bạn học viên đến lĩnh hội!

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP

Hotline: 0936.146.666

Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.