Văn phòng BigHomes tại L2 – R4, Royal City ngập tràn những tiếng cười, những lời chúc mừng năm mới cùng những ly rượu vang thơm nồng và phong bao lì xì may mắn trong ngày khai xuân đầu năm vào ngày 26/02/2018 vừa qua.

Sau những ngày Tết đoàn viên bên gia đình và những người thân yêu, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes chính thức làm việc trở lại vào ngày 26/02/2018 vừa qua. Đây cũng là ngày Khai xuân Mậu Tuất để các thành viên trong Công ty gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện đầu năm và chúc nhau một năm mới với nhiều thành công, thắng lợi rực rỡ hơn.

Buổi gặp mặt đầu năm của BigHomes được diễn ra trong không khí vừa ấm cúng, thân mật nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Tại đây, Ban lãnh đạo đã cùng đội ngũ nhân viên trò chuyện và khuyến khích toàn Công ty cùng quyết tâm cố gắng trở thành Đại lý Vinhomes xuất sắc trong năm 2018.

Đặc biệt, phần khai xuân không thể thiếu những ly rượu vang thơm nồng để cùng nhau chúc tụng. Bên cạnh đó là phần hái lộc với màn bốc thăm lì xì vô cùng thú vị mang đến những may mắn đầu năm cho các thành viên Gia đình BigHomes.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes kính chúc Quý vị một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như Ý!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày khai xuân Mậu Tuất vừa qua:

IMG_3407ban-lanh-dao-chup-anh-cung-toàn-the-nhan-vien-cong-ty

boc-tham-li-xi-may-man-dau-nam

nang-ly-chuc-mung-trong-ngay-khai-xuan

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.