Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes đã tổ chức buổi họp mặt các chị em phụ nữ để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để các thành viên có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

  nhung-doa-hoa-ruc-ro-gui-toi-chi-em-bighomes

Bữa tiệc đầm ấm, thân mật được tổ chức tại văn phòng Công ty bởi các đấng nam nhi của BigHomes. Thay mặt Ban Lãnh đạo, Bà Bùi Thùy Linh – Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của BigHomes trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Công ty còn dành tặng những phần quà ý nghĩa và bó hoa tươi thắm đến các chị em.

canh-may-rau-gui-tang-nhung-bong-hoa-tuoi-tham-toi-chi-em

Buổi gặp mặt với rất nhiều hoa, quà, nhiều lời chúc mừng đã để lại nhiều ấn tượng không quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong công ty. Nhiều tiết mục hết sức bất ngờ và ý nghĩa đã được ban tổ chức chuẩn bị, quan trọng hơn là chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên với nhau thông qua các trò chơi sôi động.

khoi-hanh-chinh-rang-ro-trong-ngay-08-03

Người phụ nữ trong thời kì hiện đại ngày càng năng động, trí tuệ và sáng tạo. Không chỉ là một người người vợ, người mẹ đảm đang công việc gia đình mà còn là hình ảnh của một người thành đạt, tự tin trong nhiều lĩnh vực xã hội. Mong rằng các chị em phụ nữ BigHomes sẽ luôn là người phụ nữ hiện đại vừa đảm đang vừa tài giỏi, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Một lần nữa, BigHomes xin trân trọng gửi tới một nửa thế giới lời chúc chân thành nhất. Chúc cho các bà, các mẹ, các chị,… ngày càng xinh đẹp, khỏe mạnh và thành công. Chúc cho những điều ước sẽ thành hiện thực, cuộc sống sẽ luôn tươi vui, ngọt ngào và an yên!

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.