Có thể bạn chưa biết, Việt Nam góp mặt trong 50 nước có nguy cơ ung thư cao nhất thuộc top 2 trên bản đồ ung thư thế giới theo xếp hạng của WHO. Trung bình mỗi ngày tại nước ta có khoảng 315 người chết vì căn bệnh này,  theo thống kê sơ bộ thì số ca mắc ung thư mới tăng từ 68,000 ca năm 2000 lên 126,000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190,000 ca vào năm 2020.

Ung thư – căn bệnh nguy hiểm

Theo các chuyên gia, ung thư đã tồn tại rất lâu từ trước nhưng chưa bao giờ đáng sợ như hiện nay. Nếu được phát hiện sớm, khi chưa di căn thì căn bệnh này có thể điều trị dễ dàng và không tốn kém. Còn nếu đã di căn thì việc điều trị trở nên rất khó khăn và hao phí tiền bạc.

benh-ung-thu

Bác sỹ Phạm Thị Việt Hương cũng cho biết, không phải loại ung thư nào cũng gây chết người, phần lớn các loại ung thư đều có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện kịp thời và có liệu trình điều trị bài bản.

Hiện tại tỷ lệ chữa khỏi ung thư (sống thêm 5 năm) ở nam giới đặt 33%, ở nữ giới khoảng 40%, trong khi ở các nước phát triển đã lên tới 70% – 80%. Nguyên nhân chủ yếu do đa số các ca ung thư ở nước ta đều phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn.

Tình trạng ung thư ở trẻ em

Theo nghiên cứu của Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) thì giai đoạn 2001 – 2010 tỷ lệ ung thư của trẻ em dưới 14 tuổi là 140/1 triệu trẻ em/ năm và đang có xu hướng gia tăng.  Tuy nhiên, rất may mắn là tỷ lệ sống thêm trong việc điều trị bệnh ung thư ở trẻ em là khả quan lên tới 70%.

BIGHOMES – GỬI NẮNG YÊU THƯƠNG

bighomes-gui-nang-yeu-thuong

Với mong muốn chung tay góp sức mang niềm vui đến với hơn 200 bệnh nhân ung thư nhí tại Viện huyết học TW, công ty cổ phần đầu tư Địa ốc BigHomes tổ chức và phát động chương trình thiện nguyện mang tên “BigHomes – GỬI NẮNG YÊU THƯƠNG”

icon Thời gian: 09h00 ngày 19/6/2017 (Thời gian tổ chức có thể thay đổi tùy vào quỹ từ thiện dự kiến)

icon Địa điểm: Khoa Nhi Ung thư – Viện Huyết học TW

icon-vi-tri-d'.capitale Hy vọng những đóng góp nhỏ, những bàn tay và tấm lòng nhân ái của toàn thể thành viên đại gia đình BigHomes cùng anh chị em, bạn bè sẽ là món quà nho nhỏ chung tay tiếp sức, động viên các em kiên trì hơn và mạnh mẽ hơn trong quá trình điều trị căn bệnh nguy hiểm này.

>>> Mọi tấm lòng hảo tâm xin gửi tới:

– Ms. Lê Ngọc Ánh – Trợ lý TGĐ
– STK: 19030117475678 – Lê Ngọc Ánh, Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Hoàng Gia

  • BigHomes hiện đang là đại lý Vinhomes chính thức phân phối các dự án BĐS của tập đoàn Vingroup

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.