Thời gian gần đây, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra có những diễn biến vô cùng phức tạp. Dù công tác phòng chống dịch tại Việt Nam đến hiện tại vẫn đang được kiểm soát tốt nhưng thách thức và áp lực vẫn còn rất nhiều ở phía trước. Để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, hàng chục ngàn bộ đội, công an; y bác sĩ và nhân viên y tế; cán bộ nhân viên tại các sân bay, cửa khẩu; tình nguyện viên tại các khu cách ly… đang được huy động, làm việc bất kể ngày đêm với một mục tiêu duy nhất: đẩy lùi dịch bệnh, trả lại bình yên cho xã hội, đem lại cuộc sống an toàn cho tất cả chúng ta.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Công ty CP Đầu tư Địa ốc BigHomes đã có những hành động ủng hộ thiết thực nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng tạo nên sức mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Theo đó, sáng ngày 16/4, công ty gửi tặng hàng chục bộ đèn năng lượng mặt trời và những thực phẩm thiết yếu đến các chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La và Lai Châu – lực lượng tuyến đầu đang canh giữ biên cương, bảo vệ vùng biên giới phía Bắc.

Đại diện BigHomes trao quà cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng 2 tỉnh Sơn La và Lai Châu

Tiếp nối hoạt động “tương thân tương ái”, sáng ngày 17/4, đoàn đại biểu của BigHomes đã trao ủng hộ 55 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cũng trong ngày hôm nay, đại diện công ty đã đến thăm, động viện và trao tặng 500 khẩu trang và 50 bộ đồ bảo hộ cho các y bác sĩ đang làm việc tại trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội. Sự đóng góp nhỏ bé, nhưng xuất phát từ tấm lòng sẻ chia, đồng lòng của tập thể CBNV BigHomes nhằm san sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho xã hội, cùng với Đảng, Chính phủ và toàn dân chung sức phòng, chống đại dịch.

BigHomes ủng hộ 55 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Trao tặng 500 khẩu trang và 50 bộ đồ bảo hộ cho các y bác sĩ đang làm việc tại trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội

Không chỉ là đại lý phân phối bất động sản với những hoạt động kinh doanh nổi bật, BigHomes còn là đơn vị thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Hàng năm, BigHomes thực hiện nhiều hoạt động từ nguyện như trao tặng quà cho trẻ em, người vô gia cư, người già neo đơn, tài trợ chi phí cho các giải thể thao sinh viên, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, bão lụt…

BigHomes tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại cuộc sống, xã hội!
—————————–
BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA TẬP ĐOÀN ECOPARK
☎️ Hotline: 024.6666.9688
? Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.