Để chuẩn bị cho sự bùng nổ của các dự án mới trong năm 2018 của Tập đoàn Vingroup, Ban Lãnh đạo BigHomes liên tục đốc thúc tinh thần làm việc của toàn đội ngũ nhân sự công ty. Trong đó, Ban Giám đốc và BackOffice là 2 phòng ban  cần phải luôn nỗ lực hết mình và trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho các Team kinh doanh BigHomes.

Nếu như đội ngũ kinh doanh được xem là các chiến binh dũng mãnh xông pha chinh chiến các dự án bất động sản thì đội ngũ BackOffice được ví như hậu phương vững chắc cho các Team kinh doanh BigHomes. Bởi vậy, Ban Lãnh đạo BigHomes luôn chú trọng đào tạo, mong muốn các phòng ban Kế toán, MKT, Admin trong tâm thế dốc hết tâm, trí, lực hỗ trợ các Phòng kinh doanh.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm là tinh thần làm việc luôn được các thành viên BackOffice của BigHomes hướng tới. Thông tin hai chiều tương tác hợp lý cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc.

Để chuẩn bị cho những dự án mới, chiến dịch mới, Ban Lãnh đạo luôn theo sát, phân công nhiệm vụ cụ thể để đội BackOffice luôn hỗ trợ tốt nhất cho các nhóm kinh doanh. Vì vậy, các cuộc họp cùng Ban Lãnh đạo và Ban Giám đốc thường xuyên tổ chức để theo dõi sát sao tình hình triển khai bán hàng cũng như hỗ trợ hết mình cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh bán hàng.

Và dưới đây là những hình ảnh trong cuộc họp  cùng Ban Lãnh đạo để chuẩn bị cho trận đánh mới, với sự bùng nổ của những dự án “hot” bậc nhất của Tập đoàn Vingroup trong năm 2018.

backoffice-hop-cung-ban-lanh-dao-va-giam-doc-du-anBan-lanh-dao-hop-cung-doi-ngu-backoffice-bighomes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.