BigHomes – 6 năm một chặng đường tiếp lửa đam mê, vươn mình bứt phá

Đánh dấu 6 năm phát triển với vô vàn khó khăn và thử thách, 600 chiến binh ưu tú nhất của BigHomes Group đã cùng tái hiện lại chặng đường đó bằng hành trình chinh phục điểm cao nhất của núi Ba Vì linh thiêng. Tại chính nơi đó trong sắc áo xanh truyền thống, mỗi thành viên đều tự hào khẳng định “Tôi là người xứng đáng được chọn để viết tiếp những trang sử hào hùng của BigHomes, cùng đoàn kết để chinh phục những đỉnh cao doanh số, nhân sự và thành công”.

Bighomes 6 năm một chặng đường

6 năm – Một chặng đường không dài cũng không ngắn với vô vàn khó khăn và thử thách nhưng với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản, BigHomes đã góp phần mang lại nhiều giá trị cho các khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. 

BigHomes

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, BigHomes đã để lại dấu ấn tại hàng loạt dự án lớn như: Vinhomes Metropolis, Vinhomes Riverside – The Harmony, Vinhomes Green Bay… Đặc biệt tại thị trường phía Tây và phía Đông Hà Nội với sự thành công vang dội tại các dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown,…

Hiện tại, với đội ngũ hơn 600 nhân sự trẻ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cùng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bài bản, BigHomes đã và đang trở thành đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản giá trị đến tay khách hàng và nhà đầu tư. 

Bighomes Hành trình “Tiếp lửa đam mê – Vươn mình bứt phá”

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm tròn 6 năm ngày thành lập, BigHomes đã tổ chức một chương trình đặc biệt ý nghĩa với sự kết hợp giữa các hoạt động team building và đào tạo giá trị văn hóa tốt đẹp của công ty đến từng thành viên. 

Nếu ví cuộc đời mỗi người như một bản trường ca, thì giá trị của nó không hẳn là độ dày số trang in mà còn là chất lượng mỗi câu chuyện trong đó. Và mỗi doanh nghiệp trên hành trình xây dựng văn hóa công ty cũng đang viết nên bản tráng ca cho riêng mình. Với BigHomes, trong suốt 6 năm qua đã có biết bao câu chuyện được viết nên. Những câu chuyện lịch sử được viết bằng đam mê của Nhà sáng lập, các giám đốc, những tiền bối cùng chung tay xây dựng BigHomes. Mỗi câu chuyện chứa đựng những kỷ niệm, những nỗ lực vượt qua thách thức và chứng minh sự trưởng thành của BigHomes.

BigHomes Lừa đảo

Không chỉ đơn thuần là hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng, gắn kết các thành viên trong, Team building 2022 với chủ đề “Tiếp lửa đam mê – Vươn mình bứt phá” còn là một chương trình đào tạo văn hoá đặc biệt dành cho mỗi thành viên trong đại gia đình Bighomes. Thông qua chương trình, mỗi thành viên BigHomes đã hiểu rõ tầm quan trọng của văn hóa nội bộ đối với mỗi doanh nghiệp để từ đó gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp vốn có của công ty. Và cảm hứng tinh thần nỗ lực không biết mệt mỏi ấy đã được đồng điệu, lồng ghép với hành trình chinh phục núi cao trên dãy Ba Vì. Lịch sử 6 năm BigHomes được kể trên hành trình 6km hiking đường núi tuyệt đẹp. Một cung đường hòa quyện của thực cảnh và nội dung các câu chuyện. Một cung để mỗi người tự trò chuyện với bản thân mình. Chân bạn mỏi, vai đổ mồ hôi, đường còn dài và dốc cao, những thử thách nói với bạn rằng: “hãy nghỉ đi, hãy bỏ cuộc, hãy dừng lại, hãy cho mình sự an toàn”…nhưng bạn vẫn tiến lên và về đích. Những cảm xúc vỡ òa khi hàng trăm con người chung màu áo xanh BigHomes về đích tại điểm cao nhất của khu rừng.

BigHomes Group

Chị Trần Mai – GĐ Marketing, đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “Chặng đường 6km đường hiking của BigHomes chứa đựng những con người rất đặc biệt. Đó là những thành viên mang trong mình niềm tự hào về ngôi nhà chung BigHomes. Vì sao là 6km? Vì sao chúng ta lên được đỉnh núi? Vì sao chúng ta lại có những cung bậc cảm xúc? Có thể lúc đầu rất hào hứng, khí thế nhưng đi một đoạn bạn cảm thấy bị đuối sức, mệt mỏi, bạn cảm giác không đi được nữa. Nhưng rồi chính tình đồng đội và những lời động viên của tất cả các anh chị em dành cho như tiếp thêm năng lượng để rồi cuối cùng hầu như không thiếu bất cứ một gương mặt nào ở trên đỉnh núi Ba Vì linh thiêng này”.

“Với tôi, hành trình lần này chính như một thử thách khi đã vượt qua được chính bản thân mình để leo được lên đỉnh núi cao với quãng đường dài. Trải qua những cung bậc cảm xúc nhà nhất là giây phút được nhìn thấy đại kỳ của BigHomes tung bay, bản thân tôi cảm thấy thêm yêu thương, gắn bó và tự hào  khi có thêm một gia đình thứ hai. Đó chính là gia đình BigHomes. Cảm ơn BigHomes!”- Bạn Huyền Mộc xúc động chia sẻ thêm.

BigHomes Ecopark

Tại điểm đích, mỗi người có quyền tự hào về chính nỗ lực của bản thân, tự hào vì được là một phần của BigHomes đang vươn mình bứt phá. Tại điểm cao nhất của hành trình, mỗi người tự chứng minh cho bản thân một niềm tin rằng “tôi có thể làm được và tôi đã làm được”. Niềm tin ấy được phát huy và truyền lửa vào các hoạt động kinh doanh của công ty để bất cứ thách thức, khó khăn nào cũng được sẽ được tập thể BigHomes đoàn kết và chinh phục. Cùng BigHomes, bạn sẽ viết tiếp những câu chuyện trong tương lai bằng khát vọng vươn mình bứt phá. 

Thông qua các hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa này, các chiến binh ưu tú của BigHomes chắc chắn sẽ khám phá thêm năng lực của bản thân, hiểu hơn những giá trị văn hoá, thêm sẻ chia và thấu hiểu để từ đó cùng nhau trân trọng, giữ gìn và phát huy những giá trị & thành tựu của BigHomes.

BigHomes Vinhomes

 

Nổi bật

Eco Central Park Vinh phối cảnh

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi