Vị trí là một trong những giá trị trường tồn của bất kỳ dự án bất động sản. Đây cũng chính là bí quyết đầu tư thành công của Tân Tổng thống Donald Trump – một trong những ông trùm bất động sản nước Mỹ.

Bí quyết chọn vị trí của Donald Trump

Trong cuốn sách “Chiến lược đầu tư bất động sản của mình” đúc rút các kinh nghiệm đầu tư bất động sản của mình, Donald Trump khuyên các nhà đầu tư nên “sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí tuyệt vời”. Vị trí đẹp của một dự án được Donald Trump phân tích dựa trên 4 yếu tố:

1. Vị trí có hướng view đẹp: Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của các dự án bất động sản của Donald Trump như Trump World Tower (view xuống sông East River); tòa nhà số 40 Wall Street (view nhìn ra cảng New York); tòa tháp Trump Tower (nhìn xuống công viên Central Park).

 2.Vị trí đẳng cấp: Ông trùm bất động sản Donald Trump luôn tìm kiếm những vị trí đẳng cấp cho các dự án của mình. Điển hình là tòa tháp Trump World Tower khiến ông vô cùng thỏa mãn khi tòa tháp này nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc. Tòa nhà Trump Tower tại 5th Avenue hay tòa nhà Trump ở số 40 phố Wall cũng là những địa chỉ đẳng cấp của giới thượng lưu Mỹ.

vinhomes-metropolis-du-an-hoi-tu-4-nguyen-tac-cua-Donald-Trump

3.Tiềm năng phát triển:Donald Trump luôn đánh giá tiềm năng phát triển của khu vực trước khi lựa chọn vị trí cho bất kỳ dự án bất động sản nào của mình. Ông khuyên các nhà đầu tư nên nhìn vào khu vực xung quanh để nhìn ra tiềm năng tăng trưởng của dự án trong tương lai.

4.Sự thuận tiện: Sự thuận tiện trong việc di chuyển tới các tiện ích xã hội hay cơ quan làm việc là một trong những yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm khi mua nhà. Bởi vậy, nhà đầu tư cần đặt mình vào vị trí khách hàng để biết được nhu cầu của họ.

Vinhomes Metropolis – Dự án khớp với góc nhìn của Donald Trump

Dựa vào 4 yếu tố trong bí quyết chọn vị trí cho một dự án bất động sản của Donald Trump thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Vinhomes Metropolis. Đây là một trong những dự án cao cấp của ông lớn bất động sản Việt Nam – Tập đoàn Vingroup. Dự án được vận hành quản lý bởi Vinhomes và phân phối sản phẩm đến với khách hàng thông qua Đại lý Vinhomes.

cac-can-ho-vinhomes-metropolis-co-huong-view-rong-tuyet-dep

Vậy, vì sao Vinhomes Metropolis trùng khớp với quan điểm phân tích đầu tư của Donald Trump.

1.Tầm view quá đẹp: Vinhomes Metropolis có tầm nhìn 360 độ “độc nhất vô nhị” view ra toàn cảnh thành phố với 4 hồ trung tâm: hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ.

2.Sở hữu vị trí đẳng cấp: Dự án tọa lạc ngay tọa độ vàng giao cắt hai tuyến đường huyết mạch là Liễu Giai và Kim Mã, kề cận với khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc với nhiều Đại sứ quán lớn như Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các cơ quan của Liên hợp quốc cũng như đối diện tòa tháp 65 tầng Lotte Center Hà Nội.

3.Tốc độ phát triển nóng dần từng ngày: Nguồn cung căn hộ tại khu vực Ba Đình vẫn luôn khan hiếm, đồng thời tỷ lệ lấp đầy và công suất thuê ở các căn hộ dịch vụ và khách sạn trong khu vực luôn ở mức cao. Có thể lấy ví dụ tiêu biểu như dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh “cháy hàng” chỉ trong vòng 2 tuần sau khi mở bán. Các dự án khác tại khu vực Núi Trúc, Ngọc Khánh,… dù được bàn giao từ nhiều năm trước đó vẫn còn rất “hot” với hàng loạt giao dịch mua đi bán lại trên thị trường thứ cấp. Chính vì vậy, không khó để dự đoán về xu hướng tăng giá của dự án có “tọa độ vàng” này.

4.Tiện ích hoàn hảo:Vinhomes Metropolis được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi bậc nhất. Cư dân định cư tại Vinhomes Metropolis sẽ được hưởng trọn toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu và nhiều tiện ích ngoại khu khác.

Vinhomes Metropolis là một trong những dự án hiếm có tại Việt Nam hội tụ đầy đủ 4 nguyên tắc của Trump về một dự án có vị trí tuyệt vời. Bởi vậy, những sản phẩm căn hộ nơi đây có sức hút vô cùng đặc biệt với khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Khu đô thị Vinhomes – Chuỗi căn hộ đẳng cấp đáng sống tại Việt Nam

D’.Capitale – Siêu dự án đẳng cấp nhất 2016

Nguồn: https://bighomes.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.