19/12/2016

Vingroup tung nhà giá rẻ VinCity, thị trường BĐS sẽ ra sao?

Không chỉ dẫn đầu về lĩnh vực bất động sản ở phân khúc cao cấp, Tập đoàn Vingroup còn tham vọng phân phối sản phẩm đến với rộng rãi khách hàng với dự án nhà giá rẻ VinCity. Với động thái này của Tập đoàn Vingroup, các chuyên gia nhận định thị trường sẽ có sự điều chỉnh về chiến lược cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

Nhà giá rẻ VinCity giá chỉ từ 700 triệu đồng

Nhà giá rẻ VinCity là dòng phân khúc bất động sản đại chúng có mức giá bình quân chỉ từ khoảng 700 triệu đồng. Dự kiến, dự án này sẽ được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

nha-gia-re-vincity-gia-chi-tu-700-trieu-dong

Các dự án nhà giá rẻ VinCity sẽ được Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng ở các huyện ngoại thành, góp phần vào việc hình thành các khu đô thị vệ tinh. Điều này nhằm mục đích giảm tập trung dân số và ùn tắc giao thông ở khu vực trung tâm của các thành phố lớn. Dự kiến sẽ có khoảng từ 200.000 đến 300.000 căn hộ VinCity được cung cấp ra thị trường trong khoảng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng của khu đô thị Vingroup.

Nếu Vinhomes mang đến cho khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới. Với mức giá bình quân nhưng dự án VinCity vẫn được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Thị trường bất động sản sẽ ra sao?

Thông tin Vingroup sẽ tung ra thị trường sản phẩm nhà giá rẻ VinCity ngay lập tức làm xôn xao dư luận, được đông đảo người dân quan tâm. Đánh giá về vấn đề này, các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản cho biết đây là tín hiệu mới trên thị trường giúp khách hàng nhìn nhận lại vấn đề doanh nghiệp lớn chỉ bung tiền đầu tư dự án nhà ở cao cấp vì lợi nhuận cao. Bởi vậy, Vingroup sẽ tạo nên một cơn sốt nhà giá rẻ trên thị trường trong thời gian tới nhờ cách làm nhanh và hiệu quả, đồng thời khiến các doanh nghiệp khác sẽ có sự điều chỉnh lại chiến lược cạnh tranh.

cu-dan-vincity-se-duoc-tan-huong-tien-ich-khep-kin

Bên cạnh đó, phân khúc nhà ở giá rẻ sẽ được phân chia lại vì có sự tham gia của Tập đoàn Vingroup với chiến lược dài hơi. Dự đoán, thị trường sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ, tạo ra sự cạnh tranh gay gắt trong thời gian tới. Với việc chuẩn bị kỹ càng trong nhiều năm qua từ kế hoạch phát triển đến kế hoạch phân phối tới các đaị lý bất động sản Vinhomes trải dài trên 7 tỉnh, thành của Vingroup có thể được xem là táo bạo và đầy tham vọng.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở  trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Chiến lược nhà giá rẻ VinCity đang làm thị trường địa ốc bỗng chốc “hưng phấn” trở lại và tạo điều kiện , giúp người thu nhập thấp có được căn nhà chất lượng tốt để sinh sống.

Có thể bạn quan tâm:

Thỏa mãn nhu cầu 3 trong 1 với căn hộ SOHO D’.Capitale

Mua nhà Vinhomes – Khách hàng nhận được gì?

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án