09/11/2017

Ưu đãi lên tới 1,8 cây vàng khi mua căn hộ D”.Capitale

Khi khách hàng đặt mua căn hộ D’.Capitale và ký TTĐC từ ngày 01/11/2017 đến hết 31/12/2017 sẽ được ưu đãi tặng quà lên tới 1,8 cây vàng. Tin vui này như “thỏi nam châm” thu hút đông đảo khách hàng mong muốn trở thành chủ nhân của những căn hộ cao cấp tại D’.Capitale.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản đến nay, D’.Capitale vẫn là tâm điểm của dòng phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Không chỉ hội tụ những ưu điểm vàng về chất lượng, chủ đầu tư dự án này còn liên tục tung ra các chính sách bán hàng hấp dẫn.

mua-thu-vang-cung-d'.capitale

Bước sang tháng 11/2017, Chủ đầu tư tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi khủng “Mùa thu vàng” cho những chủ nhân tương lai tại D’.Capitale. Cụ thể trong khoảng thời gian từ ngày 1/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017, các khách hàng tại các đại lý Vinhomes đặt mua căn hộ D’.Capitale sẽ được nhận ngay cây vàng SJC 9999 với các giá trị khác nhau:

♦  Căn hộ dưới 3 tỷ: Tặng 1 cây vàng SJC 9999 trị giá 36 triệu đồng

♦  Căn hộ từ 3 – dưới 4 tỷ: Tặng 1,2 cây vàng SJC 9999 trị giá 43 triệu đồng.

♦  Căn hộ từ 4 – dưới 5 tỷ: Tặng 1,5 cây vàng SJC 9999 trị giá 54 triệu đồng.

♦  Căn hộ trên 5 tỷ: Tặng 1,8 cây vàng SJC 9999 trị giá 65 triệu đồng.

Điều kiện nhận thưởng:

– Các căn đủ điều kiện phải ký HĐMB không muộn hơn ngày 25/01/2018

– Quà tặng được quy đổi thành tiền và trừ vào GTCH trước VAT + KPBT

D’.Capitale hỗ trợ tài chính tối đa cho người mua nhà

du-an-d'.capitale

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt “Mùa thu vàng” cùng D’.Capitale, khách hàng khi mua căn hộ tại D’.Capitale vẫn được hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ tài chính được đánh giá gần như tốt nhất thị trường hiện nay. Cụ thể:

star-icon Đối với khách hàng trả sau:

Chỉ cần thanh toán trước 20% GTCH, sẽ được hỗ trợ giải ngân không lãi suất tới 65% (không muộn hơn 30/6/2019) GTCH từ chủ đầu tư. Cụ thể, khách hàng chỉ cần có 20% giá trị căn hộ là đã có thể ký hợp đồng mua bán. Vào thời điểm bàn giao căn hộ (dự kiến tháng 12/2018) khách hàng mới phải đóng tiếp 10% giá trị căn hộ. Và sau 4 – 6 tháng nhận nhà khách hàng mới phải hoàn tất thanh toán.

star-icon Đối với khách hàng trả trước:

Hưởng ngay chiết khấu thanh toán trước 10%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi lựa chọn thanh toán sớm từ 85% GTCH. Chiết khấu này cao hơn lãi vay ngân hàng với 3 dòng sản phẩm hỗ trợ vay vốn từ Techcombank. Thời gian vay vốn dài nhất lên tới 35 năm.

Với chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu này, người mua nhà sẽ có thêm thời gian để tích lũy và không còn chịu áp lực lãi suất từ các khoản tài chính đi vay. Các khách hàng sẵn vốn thậm chí đã tính đến cơ hội vận dụng gói ưu đãi lãi suất 0% từ chủ đầu tư một cách linh hoạt hoặc “lướt sóng” vào một số kênh đầu tư sinh lời ngắn hạn đang “hot” hiện nay.

Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng nhận định, đây là thời điểm tuyệt vời để sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm hành chính mới của thủ đô. Với chương trình ưu đãi hấp dẫn và chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu, đây chính là thời điểm “có 1 không 2” để sở hữu căn hộ D’.Capitale.

Xem thêm:

Thị trường bất động sản bờ Đông thủ đô: mua nhà đón hạ tầng

Mùa thu vàng cùng D’.Capitale

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án