08/12/2016

Tiện ích nhân đôi khi lựa chọn căn hộ SOHO D’.Capitale

Là dòng sản phẩm vừa mới ra mắt trên thị trường, căn hộ SOHO D’.Capitale hiện đang thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Lựa chọn SOHO D’.Capitale, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng một không gian sống – làm việc – hưởng thụ tuyệt vời với tiện ích nhân đôi.

Căn hộ SOHO D’.Capitale – dẫn đầu phong cách sống thời thượng

SOHO D’.Capitale là loại hình căn hộ có chức năng vô cùng linh hoạt, có thể sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian khép kín sang trọng, hiện đại và tiện nghi.  Bắt nhịp với phong cách sống thời thượng rất được thịnh hành tại các thành phố phát triển vượt bậc như New York, Manhattan, London, Singarpore, HongKong, căn hộ SOHO D’.Capitale là không gian sống lý tưởng dẫn đầu phong cách sống trẻ, năng động, nâng tầm chất lượng sống cho những người Việt trẻ.

can-ho-so-ho-d'.capitale-dan-dau-phong-cach-song-thoi-thuong

Loại hình căn hộ SOHO đặc biệt phù hợp với những người làm start-up, freelance hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt tại nhà. Tọa lạc ngay tại vị trí kim cương giữa trung tâm hành chính mới, SOHO D’.Capitale hướng tới nhịp sống và làm việc năng động giữa trung tâm thủ đô.

Với phương châm sống mới: “Love where you work…Live where you love” -, chủ đầu tư muốn gửi đến chủ sở hữu tương lai thông điệp vô cùng ý nghĩa “Hãy sống, làm việc và hưởng thụ trọn vẹn đến từng phút giây của cuộc sống bằng cách yêu chính nơi bạn làm việc và sống tại nơi bạn yêu”

Lựa chọn SOHO D’.Capitale – Sở hữu tiện ích nhân đôi

Căn hộ SOHO là dòng sản phẩm tại tòa tháp C2 dự án D’.Capitale. Mặc dù mới ra mặt thị trường nhưng SOHO D’.Capitale đang tạo nên một cơn sóng thần mạnh mẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Theo thông tin từ các đại lý bất động sản Vinhomes, hiện nhu cầu đầu tư theo sàn đang là xu hướng được các nhà đầu tư lựa chọn.

lua-chon-soho-d-capitale-so-huu-tien-ich-nhan-doi

Nằm trong quần thể D’.Capitale, căn hộ SOHO thừa hưởng những lợi thế của dự án cùng tất cả mọi tiện ích nội khu. Bên cạnh đó, khi lựa chọn đầu tư sản phẩm này, khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích riêng của tòa tháp C2.

Những tiện ích đẳng cấp tại căn hộ SOHO D’.Capitale:

 icon-homesBể bơi trung tâm

 icon-homesĐảo thư giãn

 icon-homesKhu café ngoài trời

 icon-homesKhu vực bán lẻ

 icon-homesGiàn hoa

 icon-homesKhu vực đón khách

icon-homes Khu vực thư giãn

Trong bối cảnh kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy và phong cách sống “nhanh, gọn, nhẹ” lên ngôi, các căn hộ SOHO càng được ưa chuộng hơn cả vì giúp thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống chỉ gói gọn trong phạm vi một căn hộ. Làm việc trong không gian SOHO D’.Capitale , bạn có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy trọn vẹn những cảm hứng công việc, đồng thời lại được nghỉ ngơi sau những giờ phút căng thẳng trong công việc.

Với những diện tích nhỏ và linh hoạt từ 30m2 – 60m2, vì vậy giá thành căn hộ C2 Officetel cũng thấp hơn rất nhiều so với giá của căn hộ bình thường.  Cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng Techcombank lên đến 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần có 300 – 500 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay một nơi cư trú – một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, vị trí trung tâm, thay vì bỏ hàng chục tỷ đi thuê những văn phòng làm việc truyền thống đắt đỏ, không lâu dài.

Tòa C2 SOHO D’.Capitale – Tòa Officetel đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes với mô hình văn phòng hiện đại vừa là nơi làm việc vừa là nơi nghỉ ngơi tiện nghi. Trong tương lai, gia chủ sẽ được tiếp đón Khách hàng và đối tác của mình trong một không gian đẳng cấp sang trọng, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo bậc nhất do Vinhomes mang lại.

Có thể bạn quan tâm:

Tham quan căn hộ mẫu D’.Capitale – Củng cố thêm niềm tin của khách hàng

D’.Capitale – Dự án đầu tiên xuất hiện sản phẩm căn hộ SOHO thời thượng

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án