16/12/2016

Thỏa mãn nhu cầu 3 trong 1 với căn hộ SOHO D’.Capitale

SOHO D’.Capitale hiện là loại hình căn hộ gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội.  Chỉ trong cùng một không gian kép, chủ nhân căn hộ có thể thỏa mãn 3 nhu cầu đẳng cấp của xu hướng sống hiện đại, năng động.

Căn hộ SOHO D’.Capitale – làn gió mới của thị trường bất động sản

Nếu như thị trường những tháng cuối năm được các chủ đầu tư tăng cường các chương trình tri ân, khuyến mãi thì chủ đầu tư dự án D’.Capitale mang đến một luồng sinh khí mới bằng việc ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên SOHO. Giới đầu tư không thể ngồi yên với động thái này từ chủ đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

can-ho-so-ho-d'.capitale-lan-gio-moi-cua-thi-truong-bat-dong-san

Căn hộ SOHO tại D’.capitale được bố trí tại tòa tháp C2 dự án D’.Capitale với diện tích nhỏ, thiết kế thông minh, phong cách hiện đại. Đây được xem là xu hướng căn hộ được ưa chuộng của giới trẻ tại các nước phát triển như New York, Manhattan, Hong Kong, Singapore, Seoul.

Với tầm tài chính vừa phải. căn hộ SOHO là giấc mơ của những người trẻ tuổi đam mê nhịp sống nhanh, giới trẻ khởi nghiệp và các cô cậu chủ doanh nghiệp nhỏ. SOHO trở thành một lựa chọn hợp lý về một loại hình bất động sản có công năng sử dụng linh hoạt đặt ngay tại trung tâm thủ đô nhờ diện tích nhỏ gọn.

Khi ngân sách dành cho chỗ ở và chỗ làm việc không có nhiều, căn hộ SOHO trở thành sự lựa chọn trong tầm tay với những người tìm kiếm cuộc sống chất lượng. Loại hình căn hộ này cũng có tính thanh khoản cao cũng như tỷ lệ lợi nhuận trên vốn đầu tư  gấp đôi so với các sản phẩm bất động sản đầu tư truyền thống.

Hiện tại, căn hộ SOHO  là phân khúc sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Bởi vậy, khi dự án D’.Capitale giới thiệu SOHO tại tòa tháp C2 ngay lập tức trở thành cơn sốt với các đại lý Vinhomes phân phối dự án này và giới đầu tư trong nước.

SOHO D’.Capitale – 3 in 1 (Sống – Làm việc – Hưởng thụ)

Theo nhận định của các chuyên gia, nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển xu hướng năng động với cộng đồng start-up ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, xu hướng làm việc linh hoạt của giới nghệ sĩ, chuyên gia và nhân viên văn phòng cũng như nhu cầu tìm nhà ở của các gia đình trẻ cũng đang ngày càng tăng cao. Bởi vậy, sự xuất hiện của SOHO D’.Capitale sẽ là làn gió mới  trên thị trường trong thời gian sắp tới.

so-ho-d-capitale-thoa-man-3-nhu-cau-trong-cung-1-can-ho-dang-cap

Căn hộ SOHO D’.Capitale đáp ứng đồng thời 4 yếu tố về diện tích, thiết kế, công năng sử dụng và vị trí. Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng với thiết kế thông minh, vừa hài hòa đầy đủ chức năng là căn hộ để ở vừa đáp ứng nhu cầu làm văn phòng giao dịch, làm việc, kinh doanh cho các chủ nhân.

Có vị trí nằm tại khu vực trung tâm thành phố, chủ sở hữu SOHO D’.Capitale được hòa mình với nhịp sống sôi động của thị thành và công việc kinh doanh thương mại được thuận lợi. Sản phẩm này gần như đáp ứng về “chuẩn” căn hộ SOHO đang thịnh hành ở các nước phát triển năng động. Vì thế, SOHO D’.Capitale là cú huých khiến phiên giao dịch cuối năm của thị trường bất động sản càng trở nên sôi động.

SỐNG – LÀM VIỆC – HƯỞNG THỤ – thỏa mãn 3 nhu cầu cuộc sống chỉ trong một căn hộ đẳng cấp, thông minh. SOHO D’.Capitale chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người trẻ Việt và các nhà đầu tư địa ốc.

Có thể bạn quan tâm:

Tiện ích nhân đôi khi lựa chọn căn hộ SOHO D’.Capitale

Phong thủy đắc tài sinh lộc tại D’.Capitale Trần Duy Hưng

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án