19/11/2016

Những phân khu biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Chủ đầu tư cũng phân chia thành những phân khu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony mang tên những loài hoa vô cùng cao quý.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, biệt thự Vinhomes Riverisde – The Harmony ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về một chốn an cư lý tưởng cho cư dân Hà thành trong tương lai. Dự án có quy mô hơn 90 ha với khoảng 1499 lô biệt thự bao gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và shophouse. Các sản phẩm biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ được phân phối thông qua đại lý bất động sản Vinhomes.

biet-thu-vinhomes-riverside-the-harmony-dap-ung-ve-mot-chon-an-cu-hoan-hao

Những phân khu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Vinhomes Riverside – The Harmony được phân thành 4 phân khu biệt thự mang tên những loài hoa vô cùng cao quý và sang trọng bao gồm: Vinhomes Riverside – The Harmony Phong Lan, Vinhomes Riverside – The Harmony Nguyệt Quế, Vinhomes Riverside – The Harmony Tulip, Vinhomes Riverside – The Harmony Hướng Dương.

Trong không gian khu đô thị sinh thái, các phân khu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony nằm ở những vị trí khác nhau nhưng lại có sự kết nối linh hoạt. Mỗi phân khu biệt thự đều mang những sắc thái ý nghĩa và vẻ đẹp riêng mà chủ đầu tư gửi gắm khi đặt tên.

Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony mang tên loài hoa được dùng để trao thưởng cho những người chiến thắng ở các cuộc thi đấu lớn như Olympic hay Pthia trong truyền thuyết Hy Lạp cổ đại. Bởi vậy, nơi đây được xem là chốn an cư tuyệt vời mang lại những may mắn, thành công cho gia chủ.

noi-that-vinhomes-riverside-the-harmony

Xinh xắn như chiếc chuông trở ngược, vững vàng trên cuống hoa rắn chắc tạo nên một thế đứng uy nghi mà dịu dàng đó chính là vẻ đẹp của loài hoa Tulip. Chính vì vậy, khi đặt tên biệt thự Tulip Vinhomes Riverside – The Harmony là mong muốn của chủ đầu tư về một cuộc sống giàu có, vĩnh hằng dành cho cư dân.

Hoa phong lan tượng trưng cho sự hoàn mỹ và sự sinh sôi nảy nở, luôn tỏa ra khí chất thanh cao, sang trọng. Biệt thự Phong lan Vinhomes Riverside – The Harmony là biểu tượng cho sự quý phái, hoàn hảo, hướng tới sự vẹn toàn, hoàn mỹ, cao quý.

Mang vẻ đẹp có chút hoang dại nhưng lại tràn đầy sức sống, mạnh mẽ, hoa hướng dương là biểu tượng của sự hướng thượng, của sự thủy chung và trọng nghĩa khí. Với đặc tính luôn hướng về phía mặt trời, hướng dương mang nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy sức sống. Vì thế, biệt thự Hướng dương Vinhomes Riverside – The Harmony là chốn an cư luôn mang lại nguồn khí thịnh vượng, làm bừng lên sức sống và sự tươi mới của khu đô thị.

Những khu biệt thự tiêu biểu tại Vinhomes Riverside – The Harmony(click để xem chi tiết):

Như một thành phố Venice thu nhỏ ngay giữa lòng Hà Nội, Vinhomes Riverside – The Harmony chính là bản giao hưởng tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người. Những căn biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony đều mang những ý nghĩa trọn vẹn về một cuộc sống hoàn hảo mà chủ đầu tư muốn gửi gắm cho cư dân.

Có thể bạn quan tâm:

BigHomes – Đơn vị cấp 1 phân phối dự án của Vingroup

Sống thân thiện bên thiên nhiên tại D’.Capitale

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án