20/12/2016

Những lợi thế khi đầu tư vào căn hộ SOHO D’.Capitale

Tuy mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam nhưng với những lợi thế vượt trội, sản phẩm SOHO D’.Capitale nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đây cũng là lựa chọn cho một không gian sống và làm việc thời thượng của nhiều người Việt trẻ khởi nghiệp.

SOHO D’.Capitale – Làn gió đầu tư mới

SOHO – Small Office Home Office là loại hình nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, thỏa mãn 3 nhu cầu : SỐNG – LÀM VIỆC – HƯỞNG THỤ trong cùng một không gian căn hộ. Loại hình căn hộ SOHO đáp ứng nhu cầu của những doanh nhân trẻ, chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc hay những người làm start-up, freelance,…

so-ho-d-capitale-lan-gio-dau-tu-moi

Phong cách sống thời thượng tại những căn hộ SOHO D’.Capitale được giới trẻ ở các thành phố phát triển như NewYork, Manhattan, London, Singapore, HongKong vô cùng ưa chuộng. Tại Việt Nam, đối tượng khách hàng hướng đến đầu tư căn hộ SOHO thường là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cặp vợ chồng trẻ, các công ty startup có nguy mô trên dưới 10 nhân viên; những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi đang muốn tìm hướng đầu tư để sinh lời ổn định, bền vững và lâu dài,…

Theo khảo sát đối tượng khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ SOHO bao gồm: những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty startup có nguy mô trên dưới 10 nhân viên; những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi đang muốn tìm hướng đầu tư để sinh lời ổn định, bền vững và lâu dài; những chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc hay có những chuyến công tác dài ngày tại Việt Nam; Những cặp vợ chồng trẻ muốn tìm cho mình cho mình một nơi an cư với giá cả hợp lý; cuối cùng là những công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện. 

Đi đầu trong xu thế phát triển của thế giới, D’.Capitale mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam một cơ hội đầu tư mới với loại hình căn hộ SOHO tại tòa tháp C2 của dự án. Với vị trí trung tâm, diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý và tính thanh khoản tốt, sản phẩm SOHO D’.Capitale đem lại làn gió mới cho các nhà đầu tư.

Đầu tư vào căn hộ SOHO D’.Capitale –  Cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư mỏng vốn

Mặc dù là loại hình bất động sản vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng các chuyên gia đánh giá đây là phân khúc đầy tiềm năng phát triển. SOHO D’.Capitale sở hữu đồng thời cả 4 yếu tố của một sản phẩm đúng chuẩn: vị trí đắc địa, diện tích nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, linh hoạt công năng sử dụng.

soho-d'.capitale-co-hoi-dau-vang-cho-cac-nha-dau-tu-mong-von

Được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế vàng của dự án D’.Capitale, căn hộ SOHO có tiềm năng sinh lời hấp dẫn cùng khả năng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Nằm trong tổ hợp khu căn hộ cao cấp dự án, chủ nhân của căn hộ SOHO D’.Capitale được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao như hồ bơi, khu thể thao, khu vui chơi, skybar,…

SOHO D’.Capitale được đánh giá là một sản phẩm đầu tư “2 trong 1” và tạo nên cú huých giúp cho thị trường bất động sản cuối năm trở nên sôi động. Với chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, khách hàng càng thêm nhiều cơ hội để sở hữu căn hộ thời thượng, đẳng cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 20% giá trị căn hộ và được vay lãi suất 0% đến ngày bàn giao nhà. Đây được xem là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư ít vốn bởi với giá trị đầu tư ban đầu thấp hơn so với các sản phẩm khác nhưng đem lại hiệu quả đầu tư và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang có sự hội nhập sâu rộng thì việc cập nhật xu hướng sống hiện đại trong một căn hộ đa chức năng. Bởi vậy, SOHO D’.Capitale trở thành “mảnh đất đầu tư” hấp dẫn mà tất cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp khó lòng bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Tiện ích nhân đôi khi lựa chọn căn hộ SOHO D’.Capitale

Thỏa mãn nhu cầu 3 trong 1 với căn hộ SOHO D’.Capitale

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án