28/12/2017

Nghe chuyên gia kinh tế chia sẻ về cơ hội “Đầu tư C2 – Vững bền tương lai”

SOHO – loại hình sản phẩm bất động sản hết sức linh hoạt có thể đáp ứng đồng thời cả hai nhu cầu sinh sống và làm việc. Kết hợp nhiều chức năng trong một với mức giá hợp lý, không bất ngờ khi SOHO đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư.

SOHO D’.Capitale – Tiềm năng sinh hấp dẫn

soho-dcapitale

Tại các nước phát triển dòng sản phẩm SOHO như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… cho thấy đây là loại sản phẩm vô cùng thích hợp với những người làm công việc tự do hay start-up. Theo ước tính hiện nay, số lượng start-up Việt Nam tuy chưa nhiều nhưng tiềm năng tăng trưởng là rất lớn.

Hiện Việt Nam đang có khoảng 1.500 start-up, nhưng với làn sóng start-up ngày càng phát triển và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các quỹ khởi nghiệp, các quỹ đầu tư mạo hiểm, chắc chắn số lượng start-up sẽ còn tăng lên rất nhiều từ trong nước và cả các nước trong khu vực nhất là khi Việt Nam được đánh giá là môi trường khởi nghiệp năng động nhất Đông Nam Á.

Không chỉ vậy, với xu hướng phát triển rõ nét của nền kinh tế chia sẻ, số lượng những người làm việc tự do (freelancer) sẽ ngày càng tăng lên bên cạnh một số lượng nghệ sĩ không hề nhỏ tại Việt Nam, các chuyên gia bất động sản dự báo cung loại căn hộ này chắc chắn sẽ không đủ cầu. Vì vậy, đầu tư căn hộ SOHO ở D’.Capitale để cho thuê, các khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tìm kiếm đầu ra.

Theo tính toán, nhờ ưu điểm giá thấp hơn so với các sản phẩm bất động sản truyền thống, tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ SOHO này có thể từ 15-20%, cao gấp đôi so với các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng, sản phẩm tài chính và thậm chí còn cao hơn các sản phẩm bất động sản cho thuê khác (ước tính 8-10%).

 “Đầu tư C2 – Vững bền tương lai”

anh-dau-tu-c2-vung-ben-tuong-lai

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Hà Nội đã có một phen “dậy sóng” khi dự án D’.Capitale ra mắt dòng sản phẩm SOHO tại tòa C2. Với phong cách thiết kế thời thượng cùng tiện ích “đa năng”, căn hộ soho vừa ra mắt đã có rất nhiều khách hàng trở thành chủ nhân ngay trong những ngày đầu mở bán.

 Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản, đây là dòng sản phẩm “HOT” và số lượng hạn chế nên dự kiến sẽ “hết hàng” rất nhanh. Vì vậy, ngay từ khi ra mắt, C2 D’. Capitale đã được chờ đợi và săn đón đặc biệt của giới đầu tư.

Để các nhà đầu tư nắm rõ hơn về cơ hội đầu tư SOHO D’.Capitale, ngày 03/1/2018 tới đây, Chủ đầu tư sẽ kết hợp với các đại lý Vinhomes tổ chức sự kiện “Đầu tư C2 – vững bền tương lai” tại Sàn Giao dịch dự án D’.Capitale. Sự tham gia của chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong cùng đông đảo khách hàng và những nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án.

Theo đánh giá của chuyên gia, Tòa C2 D’.Capitale có ưu thế vượt trội hơn hẳn các tòa còn lại nhờ nằm gần nhất giao điểm của 2 trục đường vành đai 3 và Trần Duy Hưng. Nhờ đó, từ tòa C2 D’. Capitale cư dân tương lai rất thuận tiện đi và đến các khu vực trọng điểm của thủ đô.

Nhằm mang tới nhiều cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư dự án Tân Hoàng Minh đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn. Từ ngày 25/12/2017 đến hết ngày 25/2/2018, khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% đến ngày 31/12/2019. Đặc biệt, dự án còn được thừa hưởng chính sách cam kết thuê lại rất hấp dẫn với 8% trong 02 năm đầu tiên được áp dụng riêng đối với tòa tháp C2 D’.Capitale.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói trang trí nội thất theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ, trị giá 130 triệu đồng đối với căn hộ 02 phòng ngủ và 100 triệu đồng cho căn hộ 01 phòng ngủ; đồng thời được ký kết hợp đồng quản lý cho thuê ngay trong buổi mở bán với cam kết cho thuê lên tới 20,5 triệu/ tháng, tỷ suất lợi nhuận lên tới 23% và tổng số tiền cam kết đạt mức 490 triệu/ 2 năm.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội như: vị trí kim cương đắt giá, tiện ích đẳng cấp và dịch vụ quản lý chuẩn 5* của Vinhomes, tòa tháp C2 D’. Capitale sẽ là không gian sống lý tưởng cho những người Việt trẻ và hứa hẹn sẽ là sản phẩm mới mẻ với giới đầu tư hiện nay.

Xem thêm:
SOHO D’.Capitale – Điểm sáng của thị trường đầu tư căn hộ cho thuê

D’.Capitale: Không gian sống xanh, sống sang ngay giữa trung tâm thủ đô

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án