18/04/2017

Mua nhà tại D’.Capitale: Nhận nhà trước, đóng tiền sau

D’.Capitale tiếp tục dẫn đầu cơn sốt thị trường với chính sách mới cực kì đột phá dành cho khách hàng mua nhà tại đây. Chính sách ưu đãi này sẽ được áp dụng kể từ ngày 01/04/2017 đến khi có chính sách mới từ chủ đầu tư.

Đột phá với chính sách mới tại D’.Capitale

Với sự hợp lực từ 3 thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản bao gồm Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Ngân hàng Techcombank, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ 5 sao tại D’.Capitale với nhiều ưu đãi về tài chính. Đáng chú ý trong chính sách mới vừa được ban hành đó là chỉ cần đóng 20% GTCH tới thời điểm nhận thông báo bàn giao. Sau khi khách hàng nhận nhà về ở từ 4 đến 6 tháng mới phải đóng tiếp 65% GTCH nhưng không muộn hơn 30/06/2019. Chính sách bán hàng này được áp dụng cho cả khách hàng đại lý Vinhomes sử dụng phương án vay ngân hàng và không vay ngân hàng.

dot-pha-voi-chinh-sach-moi-tai-d'.capitale

Đối với khách vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay đến 65% GTCH với lãi suất 0% trong 24 tháng (chậm nhất ngày 30/6/2019). Với khách hàng không vay sẽ được hưởng chương trình chiết khấu hấp dẫn và gói quà tặng nội thất 1 triệu đồng/m2. Cụ thể, khách hàng đóng tiền theo đúng tiến độ nhận ưu đãi chiết khấu 3%; thanh toán sớm 70% tại thời điểm thanh toán đợt 1 được chiết khấu 6%; thanh toán sớm 95% tại thời điểm thanh toán đợt 1 được chiết khấu 9%.

So với các chính sách trước đó, chính sách mới 20 – 10 giúp khách hàng được hưởng lợi hơn nhờ được tiếp tục hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm thời gian để thu xếp tài chính cho khoản vay và tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.

Chính sách này sẽ áp dụng cho các tòa C1, C2, C3, C6 và C7 tại D’.Capitale. Với tiến độ xây dựng đúng như cam kết từ Chủ đầu tư, tính đến tháng 3/2017, khách hàng chọn mua căn hộ tại các tòa C1, C3, C6 sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán với phía Chủ đầu tư.

Hưởng trọn cuộc sống hoàn hảo tại D’.Capitale

cuoc-song-tien-nghi-tai-d'.capitale

Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm cùng những giá trị vượt trội từ sự hợp tác của 3 thương hiệu hàng đầu, D’.Capitale liên tục giữ sức nóng bậc nhất trên thị trường bất động sản. D’.Capitale hội tụ những ưu thế hàng đầu cho một kênh đầu tư lý tưởng khiến nhà đầu tư muốn sở hữu ngay. Vị trí đắc địa này mang đến khả năng gia tăng giá trị bền vững, tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản khả quan cho dự án.

D’.Capitale sở hữu một bộ tiện ích đúng chuẩn quốc tế bao gồm Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart, khu thể thao, khu vui chơi, hệ thống an ninh… đáp ứng mọi yêu cầu về một cuộc sống chất lượng cao của cư dân tương lai. Không chỉ tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích này, cư dân còn có thể thụ hưởng với rất nhiều tiện ích ngoại khu nhờ hệ thống giao thông thuận tiện.

Dịch vụ quản lý vận hành tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes đảm bảo giá trị vững bền cho căn hộ D’.Capitale. Dự án đang mở ra nhiều hướng đầu tư đa dạng, đảm bảo mang lại nguồn lợi không nhỏ cho những nhà đầu tư khôn ngoan.

Xem thêm:

CỰC HOT với chính sách mới của dự án D’.Capitale

Đừng bỏ lỡ C7 D’.Capitale – Tòa căn hộ sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án